Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm kính sơn tĩnh điện

Cửa sổ nhôm kính sơn tĩnh điện xuất hiện vài năm gần đây trên thị trường Việt Nam trở thành vật liệu chủ yếu trong ngành xây dựng với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại cửa nhôm thông thường. Là loại cửa nhôm xingfa được ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng, đa dạng sản phẩm cho bạn tha hồ lựa chọn.

Những tính năng khiến cửa nhôm kính sơn tĩnh điện nhanh chóng chinh phục thị trường

Sơn tĩnh điện là công nghệ sơn hiện đại được sử dụng trong các loại cửa nhôm, đây là phương pháp tĩnh điện lên bề mặt của chi tiết sau đó được đem đi nung nóng. Với công nghệ sơn tĩnh điện, cửa được sản xuất ra cho nước sơn đều màu, tạo bề mặt cửa cảm giác bóng loáng, bắt mắt, có khả năng tái sử dụng và thân thiện với môi trường.

Uu diem vuot troi cua cua nhom kinh son tinh dien 1

Cửa sổ nhôm sơn tĩnh điện

–  Sản phẩm cửa nhôm tĩnh điện có khả năng thi công lắp đặt nhanh chóng và có thể tận dụng lại khi thay đổi mục đích sử dụng.

– Cửa sổ nhôm kính sơn tĩnh điện có độ bền cao, chất lượng hoàn hảo, cam kết không cong vênh mối mọt như gỗ , không oxi hóa hay bị hoen rỉ theo thời gian như sắt..

Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện có mặt nhiều tại các công trình hay trong mỗi căn hộ. Đây là mẫu cửa được thiết kế với nhiều đặc tính phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Cửa nhôm mở trượt, cửa nhôm kính nhôm sơn tĩnh điện…có thể thi công kết hợp với nhiều loại vật liệu khác như Mi ca, tấm hợp kim nhôm aluminium composite với hàng trăm mầu sắc. Bởi sự đa dạng chính vì mẫu cửa nhôm kính sơn tĩnh điện có thể phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc và phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người.

Ưu điểm cửa nhôm kính sơn tĩnh điện

Khi được sơn tĩnh điện, bề mặt của cửa nhôm kính sơn tĩnh điệnsẽ nhanh chóng đạt độ hoàn hảo, trở nên bóng bẩy, lấy được sự trong vắt. Chính vì vậy, không những đảm bảo được tính thẩm mỹ cao mà còn có khả năng lấy được  ánh sáng ngoài khu vườn cũng như xung quanh nhà. Màu sắc tự nhiên và độ bền của cửa nhôm kính sơn tĩnh điện tăng gấp nhiều lần do chống lại được những tác động của thời tiết. 

Uu diem vuot troi cua cua nhom kinh son tinh dien 2

Cửa đi phòng khách nhôm sơn tĩnh điện

Cửa nhôm sơn tĩnh điện còn giữ hơi máy lạnh tích kiệm điện năng triệt để. Kết hợp với kính phản quang Cửa nhôm sơn tĩnh điện có ưu điểm là không bị cong vênh, mối mọt, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng vệ sinh lau chùi, độ bền cao, giá thành phù hợp. Do đó, dòng sản phẩm này luôn nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng cao trên thị trường.

Ngoài độ bền cao, loại cửa nhôm kính sơn tĩnh điện này còn có khả năng chịu nhiệt cao, khả năng chống cháy nổ hoàn hảo, chống ăn mòn và oxi hóa tuyệt đối. Bề mặt sơn tĩnh điện dễ dàng lau chùi, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

Nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để chọn được những mẫu cửa nhôm kính sơn tĩnh điện cao cấp nhất. 

Xem thêm: Lý do cửa nhôm xingfa nhập khẩu luôn đắt hàng

    Bình luận