LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TẠI PHỐ KIM NGƯU, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Khi nhắc đến thiết kế và xây dựng nhà cửa, ai ai cũng mong muốn chọn những nguyên vật liệu chắc chắn và bền nhất cho ngôi ngà của mình. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, điều mà hầu hết người sử dụng muốn hướng đến không đơn thuần chỉ là bền và chắc chắn, mà phải đẹp và bắt mắt nữa. Trong các sản phẩm hoàn thiện mặt ngoài ngôi nhà thì cửa nhôm được ưu chuộng nhất. Tuy nhiên, trong những năm gần đây các loại cửa nhôm truyền thống bộc lộ nhiều nhược điểm, chủ yếu lài lắp ghép thủ công bằng vít, ke góc khiến độ bền không cao. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, cửa nhôm Xingfa ra đời và phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt nam. Hầu hết các công trình xây dựng dân dụng và các dự án cao cấp sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông. 

cửa nhôm xingfa chính hãng

A Thái tại số nhà 559 Phố Kim Ngưu sau khi tìm hiểu kỹ các sản phẩm cửa nhôm. Anh đã quyết định chọn cửa nhôm Xingfa để lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa từ cửa sổ mở trượt nhôm xingfa, cửa sổ mở hất nhôm xingfa, cửa sổ mở quay nhôm xingfa, các hệ cửa đi thông phòng nhôm xingfa, cửa xếp trượt nhôm xingfa, cửa đi ban công nhôm xingfa… Tất cả các hệ của nhà anh sử dụng không có các song sắt bảo vệ nên anh lựa chọn kính Temper 10mm với hệ phụ kiện Kinlong đảm bảo an toàn tuyệt đối. Quá trình tư vấn và lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm xingfa được Bách Việt thực hiện rất chuyên nghiệp khiến gia đình anh rất hài lòng.

Công ty TNHH SX & TM Bách Việt cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Bách Việt Group. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX & TM BÁCH VIỆT
Địa chỉ: 129 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Nhà máy: 28 Ngõ Trại 3, Bắc Hồng, Đông Anh, HN
Điện thoại: 0466 58 85 58 Fax: 043.868 4353
Di động: 0983.538.268 ; 0989 525 155
Email: info@bachvietgroup.vn
Website: www.bachvietgroup.vn ; www.nhomxingfa.net
Chăm sóc và g
iải quyết khiếu nại: 0944 433 433

lắp đặt cửa nhôm xingfa tại kim ngưu