LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA TẠI PHỐ VĨNH PHÚC- BA ĐÌNH – HÀ NỘI

Nhắc đến những ai muốn tìm kiếm các sản phẩm vè nhôm để hoàn thiện cho ngôi nhà thân yêu của mình, ta không thể không nhắc đến cửa nhôm chính hãng xingfa Quảng Đông bởi lẽ đây là một trong những dòng thương hiệu đứng hàng đầu về dòng cửa chất liệu nhôm. Với lịch sử phát triển lâu dài, cửa nhôm xingfa chính hãng Quảng Đông hiện nay đã có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới trong đó có cả Mỹ, Nhật Bản, Dubai,… và xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 90 và là sản phẩm đang HOT nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội như: cửa có độ bền rất cao, đóng mở rất chắc chắn,siêu thẩm mỹ, kín nước tuyệt đối, không xập xệ trong quá trình sử dụng, tương thích với phụ kiện KINLONG giúp cửa an toàn và thuận tiện hơn.

Sau khi tham khảo các loại cửa nhôm từ nhôm Việt Pháp, nhôm Việt Ý, Nhôm Xingfa, nhôm Topten, nhôm Schuco, nhôm Huyndai…. và được các chuyên viên kinh doanh của Bách Việt tư vấn những ưu điểm và nhược điểm của từng loại sản phẩm A Huy – Giám đốc kỹ thuật Công ty VNPT đã lựa chọn sản phẩm cửa nhôm xingfa chính hãng quảng đông tem đỏ lắp đặt cho ngôi nhà mình.

Tại Bách Việt, chúng tôi không chỉ sản xuất, lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng mà còn có các sản phẩm cao cấp khác như: cửa cuốn Austdoor, cửa gỗ công nghiệp, vách kính các loại.  Sau khi trải nghiệm các mẫu cửa tại Showroom Bách Việt tại số 129 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội anh đã lựa chọn Bách Việt để cung cấp toàn bộ hệ thống cửa cho toàn nhà của mình. Sau đây là một số nhình ảnh sản phẩm cửa nhôm Xingfa được lắp đặt tại nhà Anh Hung phố Vĩnh Phúc, Ba ĐÌnh, Hà Nội

1. Cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa chính hãng

cửa sổ mở trượt nhôm xingfa

2.Cửa đi mở trượt nhôm Xingfa nhập khẩumẫu cửa đi mở trượt nhôm xingfa

3. Hình ảnh tổng thể ngôi nhà

cửa nhôm xingfa

CÁC SẢN PHẨM KHÁC MÀ BÁCH VIỆT THI CÔNG TẠI NHÀ ANH HUY

cửa gỗ gavo - cửa gỗ huge

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HUGE CAO CẤP

cabin tắm kínhTHAM KHẢOCửa cuốn Austdoorcửa nhôm bách việtcửa gỗ bách việtbáo giá cửa cuốn, báo giá cửa nhôm xingfa

Bình luận