Tư vấn chọn mẫu cửa nhôm xingfa đẹp phù hợp mục đích sử dụng

Những mẫu cửa nhôm xingfa đẹp, xu hướng cửa nhôm 2017 đẹp, hiện đại, vẻ đẹp thời thượng theo thời gian.

Có lẽ không cần nói nhiều đến sự ưa chuộng của người dùng tới những mẫu cửa nhôm xingfa nữa, bởi độ bền, chất lượng của loại cửa nhôm này đã và đang chiếm lĩnh lòng tin, nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đây chính là loại vật liệu thay thế những chất liệu cửa truyền thống như gỗ, nhựa hay cửa sắt. Tham khảo ngay những mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất và lựa chọn mẫu cửa phù hợp với mục đích và không gian sống nhà bạn.

6 mẫu cửa nhôm xingfa đẹp – hiện đại – thời thượng được ưa chuộng nhất hiện nay

Không cầu kì, kiểu cách bởi thiết kế hay những họa tiết điêu khắc, sản phẩm cửa nhôm xingfa được đánh giá cao bởi chất lượng, độ bền cao, khả năng chống ồn, chống nhiệt hiệu quả. 6 loại cửa nhôm xingfa dưới đây sẽ là 6 gợi ý dành cho bạn, phù hợp với mục đích sử dụng căn hộ của bạn.

Cửa 4 cánh xếp trượt

4 cánh cửa nhỏ được ghép bản lề lại với nhau tạo thành một tấm cửa lớn, việc đóng, mở cửa dễ dàng bằng cách kép trượt cánh cửa theo chiều lắp của tấm bản lề. Đây là kiểu cửa nhôm xingfasử dụng cho cửa chính rất được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản, thuận tiện khi sử dụng.

Tu van chọn mau cua nhom xingfa dep phu hop muc dich su dung 1

Cửa nhôm xingfa nào đẹp

Cửa 4 cánh chia thành 2 bên

Là một kiểu biến tấu của cửa chính hai cánh thông thường, thay vì phải đóng hoặc mở cửa hoàn toàn, bạn có thể dễ dàng thay đổi độ rộng của cửa bằng cách kéo 4 cánh cửa di động trượt vào phía bên trong. Sử dụng kiểu cửa nhôm xingfa này giúp ánh sáng chiếu vào gian phòng nhiều hơn, đặc biệt quá trình sử dụng đơn giản và thuận tiện.

Cửa sổ mở dọc tiện dụng

Cửa nhôm xingfa dùng cho cửa sổ, phần bản lề được gắn chiều ngang, bên trên thay vì chiều dọc như mọi khi, sử dụng trong trường hợp bị cản trở chiều ngang, có thể mở cửa sổ theo chiều dọc.

Cửa sổ nhôm xingfa 4 cánh xoay 360 độ

Tu van chọn mau cua nhom xingfa dep phu hop muc dich su dung 2

Lắp đặt cửa nhôm xingfa cho không gian nào?

Đối với nhà ở, văn phòng muốn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên ngoài một số mẫu cửa đi mở trượt thì kiểu cửa nhôm xingfa này vô cùng tiện lợi. Cánh cửa được lắp trục ở giữa, có thể xoay 180 độ hoặc 360 độ.

Cửa 1 cánh mở quay

Kiểu cửa truyền thống nhất và cũng được sử dụng phổ biến nhất đó chính là cửa 1 cánh mở quay. Đơn giản là cửa nhôm xingfa được lắp bản lề vào tường, được lắp khóa và nắm vặn, có thể xoay 90 độ, 180 độ tùy thiết kế của người gia công, vừa đơn giản và tiện dụng khi sử dụng.

Cửa hai cánh hai bản lề

Lại là một mẫu cửa nhôm xingfa nữa được rất nhiều gia đình sử dụng, hai cánh cửa được lắp vào hai bản lề gắn chặt vào tường, có thể xoay từ 90 – 180 độ tùy theo thiết kế. Đây là sự lựa chọn đơn giản và hữu hiệu của nhiều gia đình hiện nay và đảm bảo không lo lỗi mốt

Những mẫu cửa nhôm xingfa đẹp, đơn giản và dễ ứng dụng trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có ý tưởng cho việc lắp đặt cửa nhôm cho công trình của mình.

Xem thêm: Cửa nhôm xingfa giá bao nhiêu? Báo giá chuẩn cửa nhôm xingfa

Bình luận