Top 6 mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp cho công trình hiện đại

6 mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp – 6 gợi ý hay cho việc lựa chọn những mẫu cửa hiện đại, tiện dụng cho công trình của bạn.

Thiết kế đơn giản, công dụng vượt trội, những mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp dần khẳng định chất lượng với minh chứng là hàng loạt công trình xây dựng chất lượng cao đều sử dụng cửa nhôm xingfa. Ngay cả những công trình nhà dân cũng bắt đầu đầu tư cho sản phẩm cao cấp với công năng sử dụng và độ bền ưu việt này. Nhomxingfa.net xin gợi ý bạn 6 mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp cho công trình hiện đại để bạn có thêm ý tưởng thiết kế mẫu cửa tiện dụng cho công trình.

6 mẫu cửa nhôm xingfa cho công trình hiện đại

Những mẫu cửa nhôm xingfa cho công trình hiện đại dưới đây là những thiết kế được ứng dụng phổ biến tại nhiều công trình xây dựng hiện nay. Hãy cùng tham khảo để áp dụng, hoặc biến tấu sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Cửa trượt 1 cánh, 2 cánh thiết kế đơn giản

Top 6 mau cua nhom xingfa cao cap cho cong trinh hien dai 1

Cửa nhôm Xingfa cao cấp cho bạn không gian hoàn hảo

Tấm cửa nhôm xingfa kích thước lớn, có thể bao gồm 1 cánh hoặc hai cánh được xếp khít vào đường ray phía trên và phía dưới giúp cố định cánh cửa. Khi đóng mở, chỉ cần trượt nhẹ đơn giản là được, đây là kiểu cửa có thiết kế đơn giản nhất, dễ thi công cũng như sử dụng thuận tiện

Cửa trượt 3 cánh 3 đường ray

Thay vì kiểu cửa nhôm xingfa trước sử dụng chung một đường ray, 3 cánh cửa được lắp riêng đường ray, có thể linh hoạt thay đổi vị trí những tấm cửa, dễ dàng điều chỉnh độ đóng/mở của cửa. Những căn phòng cần nhiều ánh sáng nên sử dụng loại cửa này bởi chúng có thể tận dụng tối đa ánh sáng từ tự nhiên.

Cửa quay mở hai cánh truyền thống

Hai cánh cửa được lắp bản lề vào hai bên mép cửa, cửa được đóng mở linh hoạt bởi trục xoay 90 độ, hoặc 180 độ được lắp ở phía bản lề của cửa. Kiểu cửa sổ mở quay nhôm xingfa này được sử dụng rất phổ biến tại nhiều công trình xây dựng, đặc biệt là nhà dân.

Cửa nhôm xingfa mở quay 1 cánh

Top 6 mau cua nhom xingfa cao cap cho cong trinh hien dai 2

Tìm hiểu mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp

Thay vì mở hai cánh, đối với những cửa có diện tích nhỏ thì cửa nhôm xingfa mở quay 1 cánh lại được ưu tiên sử dụng nhiều hơn. Sử dụng chốt đa điểm và hệ gioăng kép khi đóng cửa chốt sẽ ép chặt khuôn cửa lại, giúp cửa đóng kín tuyệt đối, việc đóng mở nhẹ nhàng nhờ tích hợp bộ Kinlong cao cấp.

Cửa mở quay 4 cánh

Kiểu cửa nhôm xingfa này thích hợp dùng làm cửa chính phòng khách, có không gian mở rộng giúp nhìn bao quát toàn cảnh xung quanh. 4 cánh cửa được tách rời và đóng bản lề khít nhau, có thể đóng mở tùy chọn tùy theo mục đích sử dụng của gia đình.

Cửa gấp xếp trượt 16 tấm

Dàn cho những không gian cực lớn của văn phòng hoặc biệt thự, kiểu cửa nhôm xingfa này bao gồm 16 tấm cửa (có thể tùy biến tăng hoặc giảm) được ghép liền kề nhau bằng những tấm bản lề. Việc đóng mở cửa dễ dàng bằng việc di chuyển những con lăn được gắn với cánh cửa và có thể di chuyển trượt dọc trên đường ray.

Xem thêm: Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu dạng trượt 2 ray

Bình luận