Top 5 mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu đẹp 2017

Top 5 mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu đẹp 2017

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cho mình sản phẩm cửa nhôm nào phù hợp với không gian sống của mình vừa đảm bảo cho sự an toàn, chất lượng lại có tính thẩm mĩ cao thì hãy một lần tham khảo dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa, bạn sẽ bị thuyết phục ngay lập tức. Dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa hiện nay xuất hiện hai dòng sản phẩm là dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa trong nước và cửa nhôm xingfa nhập khẩu. Vậy xu hướng mà mọi người đang lựa chọn nhiều nhất năm 2017 là những dòng sản phẩm nào của cửa nhôm xingfa nhập khẩu? Cùng tìm hiểu với chúng tôi để có được những thông tin hữu ích nhất.

1, Mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu màu trắng sứ mở trượt lùa 2 cánh

Một trong những nhu cầu tất yếu của việc sử dụng cửa nhôm thay thế cho cửa sắt của hầu hết khách hàng hiện này là một điều vô cùng dễ hiểu do cửa nhôm có tính năng vượt trội hơn hẳn.

Cửa sổ mở trượt nhôm xingfa màu trắngCửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng với màu trắng sứ vừa mang lại không gian thoáng mát, lại có thiết kế đơn giản hai cánh trượt lùa, dễ dàng sử dụng lại bắt mắt. Đây chính là lí do mà người tiêu dùng tìm đến sản phẩm này rất nhiều trong năm nay.

2, Mẫu cửa sổ mở quay 2 cánh nhôn xingfa nhập khẩu màu nâu sần

Một trong những điều dễ thấy ở cửa nhôm so với các loại cửa khác chính là sự đa dạng và phong phú về các mẫu thiết kế và cách mở cửa. Một chút sáng tạo trong cửa nhôm xingfa nhập khẩu đã khiến nó có sức hút mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa màu nâuHơn thế nữa, màu nâu sần thường là điểm nhấn mạnh mẽ trong công trình cũng như tiện ích bên trong khi sử dụng chúng. Giá thành của sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu này rất hợp lí, phù hợp với thị yếu người tiêu dùng nên được săn đón rất nhiều.

3, Mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu mở hất.

Cửa sổ mở hất nhôm xingfa

Đây cũng là một trong những sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi nó đang là một trong những mẫu cửa đẹp thời thượng nhất hiện nay.

Cửa mở hất những năm gần đây trong hầu hết các căn hộ chung cư cao cấp hay các văn phòng đều ưa chuộng sử dụng do dòng cửa này có tiện ích khi gặp trời mưa, cửa sẽ làm cho nước mưa trôi đi nhanh chóng mà không gây ứ đọng.

4, Mẫu cửa đi quay 1 cánh nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông

Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa màu nâu

Nhằm phục vụ cho mục đích đi thông phòng hay đi thẳng ra ban công, cửa đi quay 1 cánh ra đời với hệ 55 và độ dày 2,0mm vô cùng cứng cáp.

Hiện nay đây đang là mẫu sản phẩm được bán chạy nhất do kết hợp với sản phẩm phụ kiện cao cấp của Kinlong, EDPM, hay Dowcorning Eurowindow đặc chủng. Cửa nhôm xingfa chính hãng này được biết đến như một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

5, Mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu mở trượt 4 cánh

Cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm xingfa màu trắng

Đây cũng là một trong những sản phẩm của cửa nhôm xingfa nhập khẩu đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Bên cạnh mẫu mã đẹp, lạ mắt, loại cửa nhôm xingfa nhập khẩu này được tạo cảm giác một không gian rộng lsn và thoáng đãng hơn nhờ có thiết kế khung to và chống ồn tốt. Đây là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn.

 

    Bình luận