Top 5 mẫu cửa nhôm xingfa đẹp cho không gian nhà ở

Những mẫu cửa nhôm xingfa thiết kế hiện đại, có tính ứng dụng cao phù hợp với không gian nhà ở của gia đình; dễ thiết kế, dễ gia công, sử dụng thuận tiện.

Những mẫu cửa nhôm xingfa hiện đại, thiết kế đơn giản, sử dụng thuận tiện và đặc biệt là công dụng chống ồn, cách nhiệt hiệu quả và độ bền cao đã dần thay thế những sản phẩm cửa gỗ, cửa sắt truyền thống. Và dưới đây là 5 xu hướng mẫu cửa nhôm xingfa được ưa chuộng nhất hiện nay.

5 mẫu cửa nhôm xingfa đẹp phù hợp với mọi không gian nhà ở

Không cầu kì, hoa lệ với những họa tiết tinh xảo, chính sự đơn giản, thuận tiện của cửa nhôm xingfa đã trở thành một xu hướng mới cho các công trình xây dựng lớn, công ty, tập đoàn cho tới biệt thự, chung cư hay nhà dân cũng rất ưa chuộng loại sản phẩm này. Top 5 mẫu cửa nhôm xingfa do nhomxingfa.net sưu tập dưới đây có thể phù hợp với mọi không gian nhà ở mà bạn có thể áp dụng, hãy cùng tham khảo nhé.

Mẫu cửa hai cánh truyền thống, đơn giản và thuận tiện khi sử dụng

Top 5 mau cua nhom xingfa dep cho khong gian nha o 1

Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp như thế nào?

Mẫu cửa nhôm xingfa hai cánh giống như cửa gỗ hay cửa sắt truyền thống, hai tấm cửa được gắn bản lề vào tường, khép lại ở giữa và có thể mở rộng góc từ 90 – 180 độ tùy thiết kế. Đây là kiểu cửa truyền thống nhất, đơn giản nhất và cũng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Cửa hai cánh xếp trượt tiện dụng

Một biến tấu mới của cửa hai cánh truyền thống, nhưng thay vì mở sang hai bên, cửa đi xếp trượt nhôm xingfa lại thiết kế đường ray ở hai đầu trên dưới của cánh cửa, có thể mở rộng hoặc khép kín lại bằng cách trượt dọc theo đường ray. Đây là kiểu cửa được sử dụng trong nhiều công trình hiện đại, vừa gọn lại giúp tiết kiệm không gian nếu đang sinh hoạt trong diện tích nhỏ.

Cửa 4 cánh xếp trượt

Top 5 mau cua nhom xingfa dep cho khong gian nha o 2

Chọn cửa nhôm Xingfa là sự lựa chọn hoàn hảo

Tương tự như cửa 2 cánh xếp trượt, cửa 4 cánh có thể linh hoạt hơn trong việc đóng mở, thay đổi độ mở của cửa tùy thích bằng cách di chuyển 1, 2, hoặc cả 4 cánh cửa một cách linh hoạt. Mọi người dùng đều có thể sử dụng loại cửa nhôm xingfa 4 cánh này một cách dễ dàng.

Cửa mở gập dành cho những không gian lớn

Những cánh cửa được lắp chung bản lề từng đôi một, khi mở ra sẽ gấp về một phía hay còn gọi là cửa mở gập. Kiểu cửa này giúp tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời chiếu vào căn phòng, tuy nhiên chúng lại thích hợp với những không gian lớn hơn là những không gian nhỏ.

Cửa hai cánh mở trượt cố định hai đầu

Đây là kiểu cửa được sử dụng nhiều tại Nhật Bản và Hàn Quốc; hai cánh cửa nhôm xingfa được lắp trên đường ray cố định trên dưới, có thể trượt ngang dễ dàng và được cố định hai đầu. Việc sử dụng cánh cửa này rất đơn giản và linh hoạt, có thể thay đổi được diện tích đóng/mở của cửa tùy thích.

Hi vọng với 5 gợi ý trên đây bạn sẽ có những ý tưởng mẫu cửa nhôm xingfa cho riêng mình nhé.

Xem thêm: Phân loại cửa nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay

Bình luận