Tìm hiểu quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa được xem như dòng sản phẩm hàng đầu về chất lượng và độ bền chắc trước thời tiết. Chính vì vậy, quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa chuẩn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đến với Bách Việt, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về các sản phẩm cửa xingfa về mẫu mã thiết kế cũng như quy trình sản xuất

1. Nguyên liệu sản xuất thanh nhôm xingfa

Điều quyết định đầu tiên và quan trọng nhất đối với quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa đó chính là nguyên liệu đầu vào. Nhôm xingfa chính hãng có xuất xứ từ vùng Quảng Đông, Trung Quốc.

 Các thanh nhôm này được sản xuất bằng phương pháp Ande hoặc sơn tĩnh điện. Độ bền kéo cũng như sức mạnh về năng suất đucợ đánh giá rất cao. Độ phẳng của nhôm có thể quan sát được bằng mắt thường.

Nhôm đạt yêu cầu khi có bề mặt không lõm cũng không phình. Về màu nhôm Xingfa đạt tiêu chuẩn khi không bị ố, không bị loang màu, bị bòng tróc hay có khe hở.

Tìm hiểu quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa chất lượng cao

Ngoài ra, Các thanh Profile khi đưa vào quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa phải được đảm bảo không cong vênh, biến dạng. Ngoài ra, loại thanh profile phải đúng hình dạng và yêu cầu của bản thiết kế.

2. Quy trình sản xuất Nhôm xingfa tại Bách Việt

Quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa tại Bách Việt được sản xuất theo 2 hướng. Hướng thứ nhất là sản xuất theo công nghệ tự động hóa CNC bậc nhất hiện nay. Hướng thứ 2 đó chính là gia công theo những kích thước, hình dạng đặt biệt theo yêu cầu của khách hàng và nhà thiết kế.

Tìm hiểu quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở quay nhôm xingfa tuyệt đẹp

Về tổng thể, dù sản xuất theo hướng nào thì quy trình vẫn đảm bảo được những bước cơ bản như

  • Thanh nhôm Xingfa chính hãng được cắt theo những kích thước và hình dạng như bản vẽ
  • Nhôm sau khi được cắt sẽ được dập rãnh thoát nước, phay lỗ ổ khóa và lỗ tra bản lề
  • Sau đó, lắp phần gioăng cao su. Qúa trình này đòi hỏi gioăng phải đúng chiều, không hở góc và phần tiếp giáp phải khít và thẳng hàng.
  • Tiếp theo là phần ghép nối các mẫu nhôm đã gia công. Tại đây, nhôm sẽ được bấm góc, tra keo hàn mí chắc chắn tạo độ dày và cứng. Tuy nhiên, các góc này vẫn đảm bảo được vẻ thẩm mĩ cho sản phẩm.
  • Khâu kiểm tra kĩ thuật là phần được Bách Việt xem xét kĩ lưỡng nhất. Đơn vị luôn đảm bảo cũng cấp những sản phẩm với độ hoàn hảo cao nhất.

Các thiết kế cửa nhôm Xingfa tại Bách Việt luôn đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm phù hợp với tất cả các công trình từ nhà ở, văn phòng, chung cư,..

Bách Việt – địa chỉ uy tín, đã mang đến những sản phẩm có thiết kế vô cùng đẹp mắt. Tất cả các khâu từ nhập khẩu nguồn nhôm nguyên liệu đến quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa đều được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng cao. Vậy, tại sao bạn chưa tìm đến website nhomxingfa.net để tìm mẫu cửa nhôm thích hợp cho nhà ở và công trình của mình. Bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài 0944 433 433 để nhân viên của Bách Việt tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm: Hỏi đáp: cửa nhôm xingfa có tốt không?

Bình luận