Tìm hiểu các loại cửa nhôm Xingfa

Hiện nay các loại cửa nhôm Xingfa đang được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng trong nhiều công trình từ cửa sổ đến cửa chính, từ văn phòng, nhà hàng đến biệt thự, chung cư. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu rõ về cửa nhôm Xingfa có mấy loại, đặc điểm giá cả, vị trí lắp đặt, địa chỉ mua cửa nhôm Xingfa chất lượng.

Tìm hiểu các loại cửa nhôm Xingfa

Các loại cửa nhôm Xingfa

Các loại cửa nhôm Xingfa

– Cửa sổ mở quay

Là một trong các loại cửa nhôm Xingfa được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Cửa được làm từ thanh nhôm Profile Xingfa, độ dày 1,4 mm với 4 màu cơ bản có độ bền và tính thẩm mĩ cao. Cửa có giá khoảng 2.850.000/m2. Cửa sổ mở quay được lắp đặt cho cửa sổ phòng ngủ, phòng khách, văn phòng hay các chung cư cao cấp.

– Cửa sổ mở hất

Cửa sổ mở hất có các thông số kĩ thuật, giá cả, tương tự như cửa sổ mở quay tuy nhiên lại có cấu tạo hoàn toàn khác biệt. Đây là loại cửa có khả năng chống mưa hắt ngay cả khi mở cửa, phù hợp với các căn nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Tìm hiểu các loại cửa nhôm Xingfa

Các loại cửa nhôm Xingfa

– Cửa sổ mở trượt

Một trong các loại cửa nhôm Xingfa được sử dụng cho các thiết kế rộng, cần nhiều không gian và ánh sáng thì không thể không kể đến cửa sổ trượt. Cửa được làm từ thanh nhôm Profile với độ dày 2mm cùng nhiều màu sắc nổi bật. Loại cửa này có giá dao động khoảng 2.900.000/m2. Cửa được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng có diện tích rất lớn.

– Cửa đi mở quay

Trong các loại cửa nhôm Xingfa thì cửa đi mở quay cũng là loại được người dùng yêu thích và đánh giá cao. Cửa được làm từ thanh nhôm Xingfa hệ 55 cầu cách nhiệt, khung bao cửa có độ dày 2mm, độ bền cao, cách âm, cách nhiệt tốt.

Tùy từng diện tích mà bạn có thể lựa chọn cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh hay 4 cánh. Cửa này có giá khoảng 2.900.000 đồng/m2. Cửa này thường được ứng dụng cho không gian rộng lớn, những nơi làm việc vô cùng sang trọng, lịch sự như: ngân hàng, siêu thị, nhà hàng lớn.

Tìm hiểu các loại cửa nhôm Xingfa

Các loại cửa nhôm Xingfa

– Cửa đi mở trượt

Các loại cửa nhôm Xingfa là cửa đi mở trượt thường được mở bằng cách trượt trên ray cửa. Cửa có thiết kế khoảng từ 2 đến 6 cánh tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Cửa có đặc điểm đó là tiết kiệm không gian sử dụng, có thể mở được diện tích ô cửa lớn. Cửa có giá thành khoảng 2.950.000 đồng/m2. Cửa ứng dụng trong hầu hết các thiết kế từ phòng ngủ, phòng khách đến các nhà hàng, cơ quan vô cùng tiện ích.

Địa chỉ cung cấp các loại cửa nhôm Xingfa

Trên thị trường hiện nay, do nhu cầu của con người ngày càng tăng mà các loại cửa nhôm Xingfa được cung cấp bởi nhiều đại lí. Tuy nhiên do uy tín, kinh nghiệm cũng như việc hợp tác với các bạn hàng uy tín mà Bách Việt là địa chỉ cung c cửa nhôm Xingfa chất lượng có giá phải chăng nhất bạn nhất định nên tham khảo.

Trên đây là bài chia sẻ về các loại cửa nhôm Xingfa cao cấp hiện nay. Hy vọng vớ những kiến thức đó bạn sẽ trở thành người mua hàng thông minh và hiểu biết nhất. Đặc biệt đến với Bách Việt bạn không chỉ được lựa chọn hàng chính hãng, chất lượng gía cả phải chăng mà hơn thế nữa còn được nhân viên tư vấn chính xác các mẫu cửa nhôm phù hợp với không gian của gia đình bạn

Xem thêm: Lựa chọn cửa nhôm cao cấp xingfa cho phòng khách

Bình luận