Tại sao nên chọn cửa nhôm xingfa giá rẻ cho các hạng mục phụ

Cửa nhôm xingfa giá rẻ thường được sử dụng ở các hạng mục phụ, vừa tiết kiệm chi phí, mà vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng.

Nhôm xingfa được biết đến là sản phẩm chuyên dụng được ứng dụng tại hàng loạt các công trình xây dựng cao cấp. Mặc dù chất lượng đặc biệt tốt, thế nhưng chi phí mua nguyên vật liệu chiếm một khoản tiền không hề nhỏ, nhất là với dòng sản phẩm nhôm xingfa cao cấp này. Và cửa nhôm xingfa giá rẻ dùng cho các hạng mục phụ chính là giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng.

Đặc điểm của cửa nhôm xingfa giá rẻ, sử dụng nhôm xingfa giá rẻ cho các hạng mục phụ có tốt hay không?

Khá nhiều người thắc mắc về cụm từ “nhôm xingfa giá rẻ”, vậy thực chất đây là loại nhôm như thế nào, đặc điểm và chất lượng, giá cả của chúng ra sao so với hàng cao cấp.

Nhôm xingfa giá rẻ là gì

Nhôm xingfa giá rẻ hay còn được biết đến với một cái tên khác đó chính là nhôm xingfa đùn trong nước, có nghĩa là sản phẩm do Việt Nam sản xuất, dùng để phân biệt với nhôm nhập khẩu (xingfa tem đỏ và tem xanh).

Tai sao nen chon cua nhom xingfa gia re cho cac hang muc phu 1

Cửa nhôm xingfa chất lượng được ưa chuộng trên thị trường

Về chất lượng, nhôm giá rẻ có chất lượng thua kém nhôm nhập khẩu, nhưng vẫn được đánh giá là một trong những vật liệu xây dựng tốt nhất hiện nay. Nhờ quy trình sản xuất trong nước, loại bỏ được chi phí thương hiệu, chi phí nhập khẩu, phân phối, gia công lại,… nên cụm từ “giá rẻ” bắt nguồn từ đây

Đặc điểm của nhôm xingfa giá rẻ

Nhôm xingfa giá rẻ tuy chất lượng không thể so sánh được với nhôm nhập khẩu, tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo những yêu cầu như:

– Độ bền cơ học tốt

– Khả năng chống ồn, chống nhiệt, chống thấm nước hiệu quả

– Không oxi hóa, hoen rỉ nhờ lớp sơn tích điện cao cấp bảo vệ bề mặt

– Trọng lượng khá nhẹ, giúp giảm tải trọng cho công trình xây dựng.

Sử dụng nhôm xingfa giá rẻ cho các hạng mục phụ có ảnh hưởng gì không

Tai sao nen chon cua nhom xingfa gia re cho cac hang muc phu 2

Tìm hiểu cửa nhôm Xingfa

Chủ yếu sự khác biệt giữa nhôm xingfa giá rẻ và hàng nhập khẩu liên quan đến độ bền cơ học và khả năng chống nhiệt, chống ồn. Vì thế để tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng đan xen hai loại chất liệu này: nhôm nhập khẩu dành cho những vị trí quan trọng như cửa sổ, cửa chính tiếp xúc trực tiếp với môi trường.

Còn những khu vực không quá trọng yếu như cửa sau, cửa nhà tắm, cửa phòng ngủ,… không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các tác nhân bên ngoài, bạn có thể thay thế chúng bằng những loại nhôm xingfa giá rẻ. Bởi chúng không có quá nhiều khác biệt về chất lượng và vẫn đảm bảo độ bền và đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí.

Sử dụng cửa nhôm xingfa giá rẻ cho các hạng mục phụ là biện pháp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả và vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng cũng như độ bền của sản phẩm. Đây là cách làm tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng ngay cho công trình nhà mình.

Xem thêm: Nhôm xingfa có ưu nhược điểm gì? – Nhôm Bách Việt

Bình luận