So sánh mức giá cửa đi mở trượt và cửa đi mở quay

Cửa Nhôm Xingfa đang trở thành một sản phẩm được lòng khách hàng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Với những thiết kế tinh xảo và tỉ mỹ, nhôm xingfa trở thành một nguyên liệu không thể thiếu trong việc tạo nên sự sang trọng cho căn nhà của bạn. Vậy nên, để có sự đầu tư hiệu quả bạn thường chú ý đến mức giá cửa đi mở trượt xingfa và cửa đi mở quay.  Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn mức giá của hai sản phẩm.

Giá cả nhôm xingfa và những cạnh tranh trên thị trường

Hiện nay, dựa vào uy tín và chất lượng của nhôm xingfa nhiều đơn vị đã tạo nên những sự cạnh tranh không lành khi đưa ra sản phẩm nhôm xingfa với mức giá vô cùng thấp. Theo tâm lý của người Việt thì mức giá rẻ thường được ưa chuộng hơn nhưng khách hàng không biết được rằng: giá rẻ tiền ẩn nhiều bất lợi.

So sánh mức giá cửa đi mở trượt và cửa đi mở quay 1

Cửa nhôm Xingfa của Bách Việt giá tốt

Giá nhôm xingfa luôn ổn định bởi đây là hàng chất lượng cao được nhập từ nhà máy Trung Quốc với quy trình xử lý nguyên liệu và tạo ra sản phẩm nghiêm ngặt. Nên toàn bộ sản phẩm mà xingfa khi đến tay người sử dụng luôn có mức giá an toàn. Bạn không nên tiếc rẻ mà mua sản phẩm vì hàng chất lượng chắc chắn không có mức giá đó.

Khách hàng nên lưu ý: mức giá luôn đi kèm với chất lượng. Khi chất lượng sản phẩm tốt sẽ có mức giá tương đương với những gì mà sản phẩm có. Mà hàng chất lượng không bao giờ có việc giảm giá. Nhưng với xingfa có chiết khấu sản phẩm để tạo điều kiện cho khách hàng có mức giá mềm mại hơn.

Giúp bạn so sánh giá cửa đi mở trượt và cửa đi mở quay

Đây là hai sản phẩm được tạo nên từ nhôm Xingfa đang chiếm ưu thế trong thị trường bởi nhiều đặc tính ưu việt. Mức giá của cửa đi mở quaygiá cửa đi mở trượt nhôm xingfa không chênh lệch nhau nhiều và có sự khác nhau ở diện tích cửa. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, bạn sẽ nhận được sự báo giá từ đơn vị sau khi có diện tích cụ thể để đảm bảo tính chất lượng.

Mức giá của cửa đi mở trượt

Đây cũng là một sản phẩm có mức giá vô cùng hấp dẫn được dao động từ 1.700.000 đồng. Sự dao động đó là tùy thuộc vào số cánh cửa và diện tích cửa làm sao cho đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cửa đi mở trượt mang đến cho khách hàng nhiều sự tiện lợi khi nó tiết kiệm diện tích và vô cùng thuận lợi. Vậy nên, với những căn nhà có sự hạn chế diện tích thì sử dụng nó là một lợi thế.

Mức giá của cửa đi mở quay

So với thị trường thì cửa đi mở quay từ nhôm xingfa có mức giá từ 1.800.000đ tùy vào diện tích từng ô cửa riêng. Nhưng với chất lượng và mức độ sang trọng của sản phẩm thì việc đầu tư nó là vô cùng cần thiết.

Cửa đi mở quay thường sử dụng trong các trung tâm thương mại, nhà cao tầng nhằm tăng tính sang trọng cho không gian. Với mức giá vô cùng hấp dẫn đó sẽ khiến sản phẩm được ưu tiên sử dụng.

Đơn vị cung cấp cửa đi mở trượt và cửa đi mở quay với mức giá tốt nhất thị trường

So sánh mức giá cửa đi mở trượt và cửa đi mở quay 2

Sử dụng cửa nhôm Bách Việt để tăng tính sang trọng

Bách Viêt Group là đơn vị kinh doanh cửa nhôm từ chất liệu nhôm xingfa chính hãng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất. Đây cũng là đơn vị luôn mang đến những mức giá vô cùng hấp dẫn và ổn định bởi những tiêu chí chất lượng, kiểu dáng và màu sắc đẹp.

Cộng thêm đó là sự nhạy bén của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên sẽ luôn mang đến cho bạn và không gian những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu xem giá cửa đi mở trượt xingfa và cửa đi mở quay bằng nhôn xingfa, bạn nên chọn Bách Viêt Group để có mức giá an toàn và sản phẩm chất lượng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 206 Phố Vọng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Nhà máy: Khu Phố Đại Linh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 868 4353 Fax: 0243 628 4981

Di động: 0944 433 433; 0983 538 268

Email: info@bachvietgroup.vn

Website: www.bachvietgroup.vn

Xem thêm: Báo giá cửa sổ mở trượt xingfa

    Bình luận