Phân loại cửa nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay

Cửa nhôm xingfa là sản phẩm được sử dụng cực kỳ phổ biến, từ những công trình lớn như các tòa nhà cao tầng, biệt thự hay chung cư cho tới nhà dân. Mặc dù những sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp có giá khá cao, tuy nhiên đó không hẳn là sự lựa chọn duy nhất, bởi bên cạnh đó sản phẩm cửa nhôm xingfa trong nước cũng rất được ưa chuộng, chất lượng tốt, giá rẻ phù hợp với chi phí xây dựng của nhiều công trình.

Loại cửa nhôm xingfa giá rẻ được nhiều người dùng ưa chuộng

Trước tiên để hiểu được tại sao có sự chênh lệch giá giữa những sản phẩm cùng tên gọi “cửa nhôm xingfa”, hãy cùng nhomxingfa.net phân biệt những dòng sản phẩm nhôm xingfa đang được kinh doanh trên thị trường hiện nay.

Phân loại các sản phẩm cửa nhôm xingfa được sử dụng phổ biến hiện nay

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Phan loai cua nhom xingfa tren thi truong hien nay 1

Tìm hiểu về giá cửa nhôm xingfa chính hãng trên thị trường

Là dòng sản phẩm nhôm được du nhập vào nước ta từ những năm 1988. Sản phẩm được đánh giá cao về độ bền vật lí, độ bền cơ học. Hai loại nhôm xingfa tem đỏ và tem xanh (được dùng để phân biệt giữa hai  nhà máy sản xuất khác nhau) được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất về Việt Nam, ngoài giá thành sản xuất cao cộng thêm chi phí nhập khẩu, phân phối, gia công lại khiến giá thành của loại cửa nhôm này không hề rẻ và thường được sử dụng ở những công trình lớn.

Cửa nhôm xingfa sản xuất trong nước

 Là những sản phẩm cửa đi mở trượt hay các dòng sản phẩm khác được sản xuất trong nước. Học hỏi từ công nghẹ sản xuất nhôm từ nước ngoài, những sản phẩm này có chất lượng khá tốt, mặc dù kém hơn so với hàng nhập khẩu tuy nhiên với mức giá thấp hơn thì đây chính là sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt được sử dụng ở nhiều công trình xây dựng quy mô vừa và nhỏ.

Có hai sự lựa chọn cho người dùng khi có ý định mua nhôm xingfa: chọn sản phẩm nhập khẩu được đảm bảo chất lượng nhưng giá cao, hay sản phẩm trong nước có giá thành thấp hơn?

Tùy theo điều kiện chi phí bạn hãy lựa chọn phương án thích hợp nhất cho mình, tuy nhiên hãy thử cân nhắc những ưu điểm của cửa nhôm xingfa nhập khẩu dưới đây:

Phan loai cua nhom xingfa tren thi truong hien nay 2

Lựa chọn nhôm xingfa giá rẻ hay chọn sản phẩm tốt, chất lượng cao

– Chống ồn, chống nhiệt, chống thấm tuyệt đối

– Chất liệu nhôm dày dặn, độ bền cơ học cao, trọng lượng nhẹ giúp giảm tải sức nặng cho công trình xây dựng.

– Lớp sơn cách điện bảo vệ chống oxi hóa, ăn mòn vật lí.

– Tương thích bộ kim khí Kinlong, bao gồm: bản lề chữ A, bản lề 3D, tay nắm, thân khóa, lõi khóa giúp cửa vận hành êm, nhẹ.

– Đường gân sole tăng cường khả năng chịu lực, không bị biến dạng bởi tác động ngoại lực.

Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH SX & TM BÁCH VIỆT, chắc chắn sẽ được báo giá cửa nhôm xingfa rẻ nhất, vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa được sử dụng sản phẩm tốt, nâng cao tầm vóc cho công trình xây dựng của bạn.

Xem thêm: Nên chọn loại cửa nhôm xingfa nào cho cửa sổ

Bình luận