Phân loại cửa nhôm kính giúp bạn dễ dàng lựa chọn

Phân loại cửa nhôm kính có những loại nào. Với những ưu điểm của mình, cửa nhôm kính ngày càng được sử dụng phổ biến trong các thiết kế xây dựng nhà ở, trường học, công trình, siêu thị, các công trình công cộng, bệnh viện, … Vậy có những loại cửa nhôm xingfa kính nào?

1. Cửa đi mở trượt

Đây là một trong các loại cửa nhôm kính hủ yếu được sử dụng cho văn phòng, các cửa hàng cửa hiệu hoặc lối ra sân vườn – những nơi cần tiết kiệm diện tích mở cửa.

2. Cửa thủy lực 

Đây là loại cửa ngày nay rất phổ biến mà không thể thiếu được đối với các cửa hàng kinh doanh, showroom, văn phòng làm việc, các nhà mặt đường thậm chí nhà trong ngõ

3. Cửa đi mở quay 

Cửa đi nhôm kính mở quay là một trong những cách phân loại cửa nhôm kính được nhiều người ưa chuộng.

Phan loai cua nhom kinh giup ban de dang lua chon 1

Cửa đi mở quay

Đây là kiểu cửa truyền thống, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc từ dạng nhà vườn đến các khách sạn cao cấp hay các căn hộ.

4. Cửa đi mái vòm

Với sự sáng tạo, đây là kiểu cửa nhôm kính có cấu trúc cửa đi theo hình cung, trong đó bộ phận hình cung được thiết kế vượt qua không gian giữa 2 tường. Sử dụng mẫu cửa này cho thiết kế không gian vừa tạo nên nét cổ kính vừa toát lên phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

5.  Cửa sổ mở hất 

Mẫu cửa sổ mở hất ra ngoài với góc 45 độ, tăng khả năng hút gió, tránh nước vào nhà ngay cả khi trời mưa.

Phan loai cua nhom kinh giup ban de dang lua chon 2

Cửa sổ mở hất 

Chính những ưu điểm hoàn hảo đã giúp mẫu cửa này luôn rất được ưa chuộng trong phân loại cửa nhôm kính

6.  Cửa sổ mở quay

Lắp đặt mẫu cửa nhôm kính mở quay bạn có thể linh hoạt mở ra ngoài hoặc mở vào trong, cho phép mở tới góc 180o.  Đây là mẫu cửa được thiết kế hoàn hảo có thể cách âm, cách nhiệt tốt cũng như độ kín khít cao.

7. Cửa đi mở gập 

 Đối với phân loại cửa nhôm kính này có thể sử dụng cho những trường hợp cửa ra vào rộng như cửa ra ban công, cửa mặt tiền hoặc cửa vào Gara auto… thiết kế cửa đi mở gập là một giải pháp tối ưu

Phan loai cua nhom kinh giup ban de dang lua chon 3

Cửa đi mở gập 

8.  Cửa sổ mở trượt

Mẫu cửa này hoàn toàn thuận tiện trong sử dụng, Cửa sổ mở trượt ngang khi mở không chiếm dụng không gian bên trong cũng như bên ngoài cửa.

Với những ưu điểm đặc biệt như nhẹ nên dễ dàng thiết kế, gia công, dễ lắp đặt, các loại cửa nhôm kính luôn chinh phục người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất.Các loại cửa nhôm kính có thể được thiết kế, lắp đặt từ trong một ngôi nhà hay một công trình tạo nên sự nổi bật khác biệt. 

Nhanh chóng liên hệ ngay với Bách Việt để được tư vấn về mẫu cửa nhôm kính chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng cao nhất.

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm kính sơn tĩnh điện

    Bình luận