Những sai lầm thường gặp trong cách lắp đặt cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều cách lắp đặt cửa nhôm xingfa khác nhau như cửa đi, cửa sổ,.. Thế nhưng, không ít người sử dụng gặp phải những sai lầm khi lắp đặt. Bách Việt sẽ liệt kê giúp quý khách những lỗi cần tránh khi lắp đặt cửa xingfa để mang lại một thiết kế hoàn hảo.

1. Không kiểm tra kích thước của cửa và kích thước tại công trình

Trên thực tế, gia chủ không phải là người trực tiếp lắp đặt cửa nhôm xingfa. Thế nhưng, gia chủ cần tìm hiểu về các cách lắp đặt cửa nhôm xingfa phù hợp. Những lỗi mà người lắp đặt thường gặp đó chính là không có sự trùng khớp giữa kích thước cửa và kích thước của ô chờ tại công trình. Điều này khiến cho việc lắp đặt không thể tiến hành thuận lợi.

Những sai lầm thường gặp trong cách lắp đặt cửa nhôm xingfa

Lắp đặt cửa nhôm xingfa cần phù hợp

Bên cạnh đó, việc lựa chọn những loại cửa nhôm xingfa không phù hợp với ô chờ cũng thường gặp phải. Vị trí lắp đặt của thường có sẵn trên bảng thiết kế công trình. Thế nhưng, gia chủ đã không chú ý và chọn mẫu cửa không tương thích.

2. Đặt cửa nhôm không khít với các cạnh cửa

Đây là một vấn để gia của nên lưu ý trong cách lắp đặt cửa nhôm xingfa. Bạn cần kiểm tra vị trí cửa đúng như khoảng cách tiêu chuẩn với mép tường. Đồng thời, khi người thợ tiến hành thi công, bạn cần kiểm tra chiều ngang của cửa cần song song với mép tường. Đồng thời, các ô cửa không bị lệch và lỏng lẽo. Những điều này sẽ giúp bạn tránh được những lỗi khi lắp đặt cửa sổ mở hất nhôm xingfa.

Nếu kết cấu tổng thể không cân bằng sẽ dẫn đến tình trạng cửa bị hỏng và tuổi thọ bị suy giảm đáng kể. Không những thế, khả năng cách âm và cách nhiệt của cửa nhôm xingfa cũng bị ảnh hưởng lớn. Ảnh hưởng xuất hiện do độ khít của sản phẩm và tường không được đảm bảo.

Những sai lầm thường gặp trong cách lắp đặt cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa cần được kiểm tra kĩ

3. Những phụ kiện khi lắp đặt cùng cửa nhôm xingfa

Những phụ kiện sẽ giúp cho thiết kế cửa trở nên đẹp và nổi bật hơn. Thế nhưng, lựa chọn phụ kiện trong cách lắp đặt cửa nhôm xingfa không phù hợp sẽ mang đến những tác dụng ngược. Để tránh những sai lầm khi lắp đặt, gia chủ nên lưu ý một số vấn đề như:

  • Xác định được vị trí lắp đặt phụ kiện của cửa về độ chính xác, cân đôi, thẩm mỹ
  • Lựa chọn số lượng bản lề phù hợp: tìm những loại bản lề đảm bảo phù hợp với cửa. Đồng thời, số lượng bản lề phải đủ để chịu lực mà cửa tác dụng lên bản lề.
  • Đối với cửa trượt cần kiểm tra bánh xe hoặc rãnh trượt có hoạt động tốt hay không giữa trước và sau khi được lắp vào.

Những sai lầm thường gặp trong cách lắp đặt cửa nhôm xingfa

Lưu ý các phụ kiện kèm theo cửa nhôm xingfa

Hãy gọi đến số Hotline: 0944 433 433 ngay khi bạn gặp khó khăn hay cần tư vấn về cách lắp đặt cửa nhôm xingfa. Bách Việt sẽ luôn hỗ trợ bạn một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin cũng như các thiết kế cửa nhôm xingfa đẹp khi truy cập vào website Website: nhomxingfa.net. Hi vọng bạn sẽ có một công trình hoàn hảo khi sử dụng cửa nhôm xingfa tại Bách Việt.

Xem thêm: Tìm hiểu quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa

Bình luận