Những màu sắc cửa nhôm Xingfa được yêu thích nhất

Bạn biết cửa nhôm Xingfa có mấy màu và màu gì đang được ưa chuộng nhất hiện nay không? Nói chung, việc chọn màu cũng cần phải dựa vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, dựa vào bảng tổng kết thì cửa nhôm Xingfa có 3 màu được lựa chọn nhiều nhất. Sau đây Bách Việt sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về 3 màu này.

Các màu của cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa có mấy màu là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về loại cửa này. Hiện nay, nhôm Xingfa chính hãng có 5 màu như sau:

  • Nhôm Xingfa màu trắng
  • Nhôm Xingfa màu nâu cà phê
  • Nhôm Xingfa màu đen
  • Nhôm Xingfa màu ghi xám
  • Nhôm Xingfa màu vân gỗ

Ngoài ra, ở một số sản phẩm được sản xuất trong nước có cho chọn màu sơn lên nhôm Xingfa tự chọn, nhưng nhôm Xingfa chính hãng khi nhập về chỉ có 5 màu ở trên nên các bạn lưu ý khi đi chọn cửa nhôm Xingfa nhé.

Những màu sắc cửa nhôm Xingfa được yêu thích nhất 1

Bách Việt – cơ sở cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn hỏi cửa nhôm Xingfa có mấy màu mà bên cơ sở bạn mua không trả lời rõ ràng thì bạn nên xem xét lại về sự uy tín và chuyên nghiệp ở nơi đó nhé.

Xem thêm: Nhôm xingfa vân gỗ

Top 3 màu sắc của nhôm Xingfa được yêu thích nhất

Đã trả lời xong câu hỏi cửa nhôm Xingfa có mấy màu rồi, bây giờ chúng ta tiếp tục tìm hiểu về 3 màu của cửa nhôm Xingfa được yêu thích nhất nhé:

Cửa nhôm Xingfa màu trắng:

Đây là màu được lựa chọn nhiều nhất vì màu khá dễ chịu và thích hợp với nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại và nhà ở. Cửa nhôm Xingfa có màu này thường được sơn tĩnh điện và có màu trắng sáng và trơn bóng. Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa là rất dễ phối với các màu xung quanh, nhưng nhược điểm là màu trắng rất dễ bị bụi bẩn. Khi lắp cửa có màu này bạn cần chú ý phải ráp thật kín khít và không bị lệch thì mới đảm bảo được tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

Cửa nhôm Xingfa màu đen

Mặc dù ít được sử dụng để làm cửa hơn những màu khác, tuy nhiên nếu hỏi cửa nhôm Xingfa có mấy màu và liệt kê ra từng màu thì màu đen thường được nhắc đến đầu tiên. Sang trọng, huyền bí với tông mà đen tuyền và có độ sần là những gì mọi người hay nói về màu sắc này. Tuy nhiên, cửa nhôm màu đen lại thường được áp dụng cho hợp với phong thủy của người chủ hơn là vì tính thẩm mỹ. Nhược điểm lớn nhất của màu này chính là rất dễ nhìn thấy những chỗ trầy xước và bụi bẩn, nhưng bù lại màu đen sẽ tạo cảm giác rất cứng cáp và cuốn hút.

Những màu sắc cửa nhôm Xingfa được yêu thích nhất 2

Bách Việt – chuyên cửa nhôm Xingfa cao cấp

Cửa nhôm Xingfa màu nâu cà phê

Khi hỏi cửa nhôm Xingfa có mấy màu thì không thể nào liệt kê thiếu màu nâu cà phê quyến rũ này được. Xếp thứ 3 trong danh sách những màu cửa nhôm Xingfa được ưa chuộng nhất, cửa nhôm Xingfa màu nâu cà phê mang lại vẻ đẹp cổ điển và cực kỳ quý phái cho căn phòng của bạn. Sự ấm áp, nhẹ nhàng mà tinh tế, sâu lắng là những gì mà mọi người thường nghĩ đến cho gam màu này. Chắc chắn, cửa nhôm Xingfa màu nâu cà phê sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho một không gian yên bình và ấm áp đây.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về cách chọn màu cửa nhôm Xingfa cho hợp với nhà mình hoặc có nhu cầu tìm một nơi bán cửa nhôm Xingfa uy tín và chất lượng thì hãy gọi vào số 0944 433 433 cho Bách Việt ngay nhé. Với 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu sản xuất và cung ứng cửa nhôm, Bách Việt chắc chắn sẽ là địa chỉ chuyên nghiệp nhất để bạn tìm hiểu và đặt mua cửa nhôm Xingfa đấy.

Xem thêm Báo giá cửa nhôm xingfa.

Xem thêm: Đánh giá độ an toàn của cửa nhôm xingfa

Bình luận