Những lưu ý trước khi lắp đặt cửa nhôm nhất định phải biết

Lắp đặt cửa nhôm cần lưu ý điều gì? Hiện nay, cửa nhôm kính đang được rất ưu chuộng vì những ưu điểm của mang lại cho căn nhà của bạn. Chính những điều này khiến mẫu cửa nhôm xingfa này đang trở nên thịnh hành và đang dần thay thế những loại cửa cũ như cửa gỗ và cửa sắt. Tuy nhiên, khi lắp đặt, để đảm bảo tính năng và độ bền, bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau đây.

Chọn mua cửa nhôm kính chất lượng

Lắp đặt cửa nhôm cần lưu ý điều gì? Trước hết muốn lắp đặt chất lượng à uy tín bạn nên cân nhắc mua một bộ phụ kiện tốt. Chúng sẽ giúp chó việc lắp đặt dễ dàng và chính xác hơn.

Nhung luu y truoc khi lap dat cua nhom nhat dinh phai biet 1

Lắp đặt cửa nhôm cần lưu ý điều gì

Cùng với đó lắp đặt cửa nhôm cần lưu ý lắp đặt phụ kiện đúng chất lượng với độ bền cao và cường độ cao. Khi lắp đặt đúng kỹ thuật trong lúc dùng cửa sẽ vận hành nhẹ nhàng, không dễ bị hư nhanh.

Bề mặt cửa

Lắp đặt cửa nhôm cần lưu ý điều gì? Hãy cẩn thận với bề mặt cửa. Nếu quá trình lắp đặt không cần thận, làm trầy xước bề mặt cửa  thì đây sẽ là một chi tiết ảnh hưởng đến mỹ quan chung của căn nhà của bạn.

Thông thường, những mẫu cửa nhôm đều có bề mặt kính cường lực có đẹp, nhẵn không xước. Chúng mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ đến cho công trình của bạn. Vậy nên trong quá trình lắp đặt hãy thật sự cẩn thận nhất đừng làm mất đi tính thẩm mỹ của cửa.

An toàn trong quá trình lắp đặt

Bạn nên biết là cửa nhôm hay cửa sổ mở hất liên kết với nhau bằng vít mở, và liên kết với vít mở với tường khá lỏng lẻo. Chính vì vậy trong quá trình lắp đặt cửa nhôm cần lưu ý đảm bảo an toàn cho bản thân và cho cửa sau khi lắp đặt. Nếu các nhà thấp, thì ít chịu áp lực thì ít xảy ra sự cố. Còn nếu với những nhà cao tầng, khu vực trống hay có gió thì hay xảy ra sự cố.

Nhung luu y truoc khi lap dat cua nhom nhat dinh phai biet 2

Lắp đặt cửa nhôm

Để khắc phục các hiện tượng này, khi thi công lắp đặt cửa nhôm cần lưu ý chèn khe giữa tường và khung cửa bằng bông khoáng, sợi thủy tinh hoặc sợi đay bitum. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cao hơn cho công trình.

Cùng với đó bạn cũng có thể đặt các nẹp gỗ nhỏ vào bốn cạnh khung, khi lắp đặt cố định khung xong, rút nẹp gỗ ra, nhồi keo bít kín lỗ. Thao tác này sẽ giúp đảm bảo khả năng chống thấm, vừa bảo vệ khung nhôm được lâu dài.

Chú ý khả năng sử dụng

Tính kín tương đối: lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm chính là đảm bảo sao cho cấu tạo khung có độ kín cao không, cửa cánh có phải kín khít và có khả năng chống gió

Độ bền: Khi lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm hãy quan tâm đến dựa vào cấu tạo của profile của cửa nhôm kính, kiểm tra xem nó có khả năng chịu nổi các áp lực hay không.

Hãy cân nhắc thật kỹ lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm để đảm bảo an toàn cao nhất.

Xem thêm: Nhất định phải biết các lỗi của cửa nhôm Xingfa để khắc phục

    Bình luận