Những đặc tính vượt trội của cửa nhôm Xingfa

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa đang sử dụng phụ kiện đồng bộ của hãng sản xuất nổi tiếng, sẽ tạo nên dòng sản phẩm chất lượng cao, bền, đẹp và thẩm mỹ thích hợp cho những công trình biệt thự, nhà phố, resot và chung cư cao cấp… từ kiến trúc cổ điển cho tới hiện đại. Bên cạnh đó thì hệ phụ kiện kim khí đồng bộ có di kèm theo như gioăng, keo silicon giúp cho dòng sản phẩm này có độ kín khít cao và cũng có khả năng chống nước chống bụi, hay cách âm, cách nhiệt tốt nhất,…

1. Vật liệu cấu thành của loại cửa nhôm Xingfa

– Thanh profile: Loại nhôm xingfa hệ 55/65/93/2001

– Độ dày của nhôm khoảng từ 1.4mm cho đến 2.0mm

– Màu sắc: Trắng sứ, vân gỗ, nâu sần, đen và màu cafe, ghi,…

– Kích thước: tùy thuộc vào yêu cầu

– Kính: Kính an toàn và loại kính cường lực, kính hộp từ 5mm cho đến 21mm

– Phụ kiện: Xingfa được nhập khẩu đồng

– Gioăng kép: Hệ goăng EPDM kín khít

2. Ưu điểm nổi bật của cửa nhôm Xingfa

a. Cửa cách âm và cách nhiệt

– Cửa và vách đã được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa có cấu trúc dưới dạng hộp được chia thành nhiều khoang trống kết hợp cùng với hệ gioăng cũng như là hệ phụ kiện kim khí đồng bộ khi đã tạo nên dòng sản phẩm thường sẽ có khả năng cách âm tốt và giúp cách nhiệt cao.

Những đặc tính vượt trội của cửa nhôm Xingfa

– Công nghệ giép ghép góc tiên tiến hiện đại, bậc nhất hiện nay bảo đảm cửa cứng vững, cách âm và cách nhiệt cùng độ kín và khít cao nhất.

b. Cửa kín khí và kín nước

– Những ống dẫn nước sẽ hướng ra ngoài để được thiết kế ở trên khung cửa sẽ giúp ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa nhất.

– Sự kín khít tuyệt đối sẽ giúp cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở bên trong và nóng ở bên ngoài góp phần tiết kiệm được chi phí điện dành cho điều hoà.

c. Cửa sẽ chịu được áp lực của gió lớn

– Cửa nhôm Xingfa mở trượt thường sẽ có độ an toàn cao và giúp tránh được nguy cơ bị gió dập.

– Sản phẩm của chịu được áp lực gió lên tới 1600 pascal và có đủ điều kiện bảo đảm sự an toàn cho những công trình nằm ở khu vực mà có nhiều gió bão.

d. Cửa sử dụng mang tính hiệu quả về kinh tế

– Việc sử dụng loại cửa hợp kim, vách nhôm cùng với hộp kính chính là giải pháp tốt nhất ở trong việc tiết kiệm năng lượng dành cho những toà nhà cao tầng mà có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp đối với ánh năng mặt trời.

– Thanh nhôm đã được xử lý bề mặt cùng với loại sơn tĩnh điện, sử dụng công nghệ tiên tiến thì sẽ có độ bền cao và luôn giữ được màu sắc cũng như kết cấu của cửa ngay cả ở trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam

e. Cửa sử dụng thuận tiện và rất an toàn

– Có độ cứng cao giúp tăng được khả năng chịu lực và bảo đảm được sự an toàn dành cho ngôi nhà. Giúp mở rộng được không gian và đã tạo được tầm nhìn bao quát dành cho công trình. Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm đi tải trọng của công trình.

Những đặc tính vượt trội của cửa nhôm Xingfa– Tiết kiệm được không gian đóng cũng như mở cửa, giúp tận dụng được tối đa diện tích dành ngôi nhà. Đóng mở một cách dễ dàng và bảo đảm được diện tích sử dụng tối đa dành cho căn phòng. Vẫn có thể mở cửa để bảo đảm sự thông thoáng ở trong điều kiện thời tiết mà có mưa.

– Đa dạng về kích thước, kiểu dáng và phù hợp đối với nhiều kiểu kiến trúc.

g. Cửa thường có độ bền lâu với thời gian

– Hợp kim nhôm đã được ứng dụng đứng thứ 2 (sau thép) về ứng dụng và sản xuất. Đã được ứng dụng ở trong công nghệ chế tạo máy bay cùng với những thiết bị ngành hàng không. Cửa nhôm Xingfa đã sử dụng thanh nhôm hợp kim định hình cao cấp từ những nhà cung cấp Profile nổi tiếng trên toàn thế giới.

Bình luận