Nhôm xingfa là gì – những điều cần biết

Nhôm xingfa là gì – những điều cần biết

Nhôm xingfa được nhắc đến như một trong những sản phẩm thuộc về vật liệu xây dựng và thiết kế nội thất uy tín tại Việt Nam hiện nay. Nhôm xingfa không những xuất hiện trong gia đình bạn, trong các khu chung cư cao cấp, trong các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ,… Như ta có thể thấy độ phủ sóng của sản phẩm này không hề nhỏ, đã góp phần tạo nên thương hiệu danh bất hư truyền cho dòng sản phẩm nhôm xingfa. Đối với những ai đã từng sử dụng và yêu thích sản phảm này thì không cần phải bàn cãi nhiều những còn những ai chưa biết hoặc đang muốn tìm hiểu về nhôm xingfa có lẽ đang rất băn khoăn không biết nhôm xingfa là là gì, chất lượng như thế nào và vì sao lại được ưa chuộng đến thế. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Nhôm xingfa là gì?

Nhôm xingfa được sản xuất tại công ty nhôm Xingfa Quảng Đông thành lập vào năm 1984. Công ty đã dần phát triển và khẳng định uy tín cũng như quy mô hoạt động của mình ở nhiều quốc gia lớn nhỏ trên thế giới trong ngành sản xuất nhôm cho kiến trúc và công nghiệp.

Nhôm xingfa được xem là một trong những thương hiệu hàng đầu về kết cấu kiện nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng về chất lượng cũng như số lượng.

Nhôm kính xingfa được nổi bật bởi thiết kế chính diện bao gồm 2 đường gân chạy dọc theo thân profile đẹp và dày dặn với kích thước độ dày khoảng 1.4-2.0mm. Thêm vào đó, nhôm xingfa còn được liên kết với hệ phụ kiện cao cấp và nổi tiếng là Kinlong nên dòng sản phẩm này rất thông minh và chắc chắn

mặt cắt nhôm xingfa

Cho đến nay, nhôm xingfa được sử dụng tại 30 quốc gia trên thế giới bao gồm cả Việt Nam. Tại Việt Nam hiện nay, nhôm xingfa cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án lớn như Vincom Village, Dolphin Plaza, Saigon Pearl, sân bay Cần Thơ, Ngân hàng Đầu tư Phát triển và vô số toàn nhà, khu chung cư lớn nhỏ trong cả nước.Mặt cắt nhôm xingfa

Nhôm xingfa có những hệ nào và trên thị trường xuất hiện bao nhiêu loại nhôm?

Do tính quy mô lớn của sản phẩm, dòng nhôm xingfa được thiết kế đa dạng và vào nhiều mục đích sử dụng bao gồm cả nhôm sử dụng cho vách ngăn và nhôm dùng để làm cửa. Đối với sản phẩm nhôm xingfa phục vụ mục đích cho nhôm cửa được chia thành 3 hệ chính:

  • Nhôm xingfa hệ 55 dùng cho loại cửa mở quay
  • Nhôm xingfa hệ 93 dùng cho loại cửa mở trượt
  • Nhôm xingfa hệ 65 dùng cho vách kín mặt dựng

Hiện nay trên thị trường xuất hiên rất nhiều loại với nhiều nhà sản xuất khác nhau, chất lượng, mẫu mã khác nhau và cả giá thành khác nhau. Nhưng nhôm xingfa hiện nay được chia thành hai dòng chính:

  • Nhôm xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc
  • Nhôm xingfa đùn trong nước

tập đoàn xingfa

Để có được thông tin chi tiết cho từng loại sản phẩm, bạn nên tham khảo trực tiếp ở cưả hàng cung cấp sản phẩm hoặc liên hệ với website chính thức của công ty www.nhomxingfa.net và trung tâm chăm sóc khách hàng 0944 433 433.

 

    Bình luận