Mức giá nhôm cầu cách nhiệt xingfa tại Bách Việt

Giá nhôm cầu cách nhiệt xingfa hiện nay như thế nào? Đã từ lâu, thương hiệu xingfa đã ngày càng khẳng định được vị thế trên các dòng sản phẩm nhôm. Trong đó, nhôm cầu cách nhiệt xingfa tại cửa nhôm xingfa Bách Việt luôn cung cấp những mặt hàng chất lượng và cao cấp nhất. Chính vì vậy, các mức giá nhôm cầu cách nhiệt xingfa luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Nhôm cầu cách nhiệt xingfa như thế nào?

Dòng nhôm cầu cách nhiệt xingfa thông thường gồm 3 lớp. Những lớp này có tác dụng  tối ưu một cách hoàn hảo với môi trường cách nhiệt. Chính vì vậy, sản phẩm sẽ giải quyết và khắc phục được những hạn chế vốn có của vật liệu nhôm.

Mức giá nhôm cầu cách nhiệt xingfa tại Bách Việt 1

Cửa nhôm xingfa đẹp

Một điểm đặc biệt, chất lượng sản phẩm cao nhưng giá nhôm cầu cách nhiệt xingfa vô cùng phù hợp với người tiêu dùng. Tùy vào từng loại của nhôm cũng như về kích thước và yêu cầu của khách hàng sẽ có một mức giá khác nhau. Với một khoản chi phí phù hợp với túi tiền, bạn đã có một sản phẩm chất lượng.

Nơi nào cung cấp nhôm cầu cách nhiệt xingfa có giá phù hợp nhất?

Nhựa xingfa là một nhãn hiệu hàng đầu. Thế nên, đây cũng là nguyên nhân khiến cho sản phẩm bị làm giả, kém chất lượng và giá thành bị tăng lên. Trước tình hình đó, bạn có thể tìm đến địa chỉ Công ty Bách Việt. Nơi đây nhận được sự tin tường của nhiều khách hàng và nổi tiếng khi cung cấp các sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng.

Bảng giá nhôm cầu cách nhiệt xingfa tại Bách Việt vô cùng phù hợp với chất lượng và khả năng chi tiêu của nguời tiêu dùng.

Với cửa sổ và vách nhôm xingfa cầu cách nhiệt, sản phẩm có thanh profile là nhôm xingfa hệ 55 cầu cách nhiệt. Độ dày khung bao của sản phẩm khoảng 1.4 mm. Sản phẩm này có màu nâu sẫm hoặc trắng sứ và nhiều phụ kiện chất lượng đi kèm. Sản phẩm tùy từng loại sẽ có mức giá như:

  • Sản phẩm có vách cố định có giá vào khoảng 2,15 triệu.
  • Cửa sổ có mở quay có giá vào khoảng 2,85 triệu.
  • Cửa sổ mở hất có giá vào khoảng 2,85 triệu.

Mức giá nhôm cầu cách nhiệt xingfa tại Bách Việt 2

Cửa nhôm xingfa màu trắng sứ

Sản phẩm cửa đi thì giá nhôm xingfa cầu cách nhiệt vào khoảng 2.9 triệu đối với loại cửa đi mở quay. Còn mức giá đối với loại mở xếp trượt là 2.95 triệu. Ngoài ra, Bách Việt còn cung cấp các loại phụ kiện chất lượng đi kèm sản phẩm như

  • Phụ kiện dành cho cửa sổ có giá khoảng từ 600.000 VNĐ đến 950.000 VNĐ
  • Phụ kiện dành cho cửa WC từ 1.3 triệu đến 3 triệu tùy loại và chất lượng
  • Phụ kiện dành cho cửa đi thì tùy vào số lượng cửa và loại cửa sẽ có giá từ 3,5 triệu đến 7,8 triệu.

Bách Việt luôn cung cấp sản phẩm chính hãng xingfa, chất lượng tuyệt vời và mẫu mã tuyệt đẹp dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, giá luôn được niêm yết rõ ràng. Việc phá giá hay tăng giá bất chợt là điều sẽ không bao giờ tồn tại. Vì vậy, với giá nhôm xingfa cầu cách nhiệt và chất lượng của Bách Việt sẽ không làm quý khách thất vọng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH SX & TM BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 206 Phố Vọng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Di động: 0944 433 433

Email: info@bachvietgroup.vn

Website: http://nhomxingfa.net/

HỆ THỐNG SHOWROOM:

Showroom 1: 206 Phố Vọng – P Phương Liệt – Q Thanh Xuân – Tp Hà Nội

Showroom 2: 261b Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11 – Tp Hồ Chí Minh

Xem thêm: Tìm hiểu về nhôm cầu cách nhiệt xingfa

Bình luận