Mẫu cửa nhôm chia ô giá rẻ – chất lượng tốt trên thị trường

Mẫu cửa nhôm chia ô đang ngày càng thịnh hành và được sử dụng nhiều hơn. Để đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng, sau đây Bách Việt sẽ đưa ra một số mẫu cửa nhôm xingfa chia ô giá rẻ và chất lượng để quý khách hàng tìm hiểu và lựa chọn nhé.

Mẫu cửa nhôm chia ô có gì đặc biệt?

Ai trong chúng ta chắc chắn cũng đã có lần nhìn thấy các mẫu cửa nhôm chia ô rồi đúng không? Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc vì sao người ta lại thiết kế ra mẫu cửa nhôm chia ô không? Thật ra, mỗi thiết kế đều là ý đồ của người sản xuất cả, trong đó, mẫu cửa nhôm chia ô sẽ mang lại những lợi ích sau:

Mẫu cửa nhôm chia ô giá rẻ - chất lượng tốt trên thị trường 1

Bách Việt – chuyên cung cấp các mẫu cửa nhôm chia ô giá tốt

Tăng tính thẫm mỹ: những mẫu cửa nhôm chia ô thường được mọi người đánh giá cao về mặt này vì nhìn cửa thanh nhã, tạo nét riêng cho ngôi nhà của bạn trông đẹp và ấn tượng hơn

Giúp cửa trở nên cứng cáp hơn: các mẫu cửa nhôm chia ô thường có độ cứng chắc tuyệt đối, giúp cho cửa nhà bạn trở nên chắc chắn hơn.

Mẫu cửa sổ mở quay giúp chống trộm: có rất ít người biết đến chức năng này của mẫu cửa nhôm chia ô. Thật ra, khi cửa được chia thành các ô nhỏ thì dù có tháo gỡ được kính thì con người cũng rất khó chui qua những khoảng trống của mẫu cửa nhôm chia ô. Chính vì vậy, mẫu cửa nhôm chia ô sẽ giúp chống trộm và mang lại yên tâm cho bạn nhiều hơn.

Các mẫu cửa nhôm chia ô chia ô giá rẻ – chất lượng

Hiện nay có mẫu cửa nhôm chia ô thường được áp dụng cho 3 loại của chính là cửa 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh. Tuy nhiên, nhìn chung thì có một số kiểu chia ô bạn thường hay bắt gặp sau đâu

Xem thêm Báo giá cửa nhôm xingfa.

Mẫu cửa nhôm chia ô giá rẻ - chất lượng tốt trên thị trường 2

Bách Việt – công ty uy tín hàng đầu về phân phối cửa nhôm

  • Chia ô chỉ sử dụng một cây đổ đứng và nhiều cây ngang: với mẫu cửa nhôm chia ô này, bạn có thể thiết kế nhiều kiểu ô khác nhau cho cửa nhà mình bằng cách tạo những ô nhỏ xung quanh cây đổ đứng ở chính giữa cánh cửa. Kiểu chia ô này giúp cho cửa nhìn thanh mảnh hơn và đẹp hơn.
  • Chia ô sử dụng 2 cây đổ đừng và nhiều cây ngang: mẫu cửa nhôm chia ô sử dụng 2 cây đổ đứng cũng khá phổ biến. Với 2 cây đổ đứng ở giữa cánh cửa, bạn có thể dễ dàng tạo ra được những kiểu chia ô khác nhau tùy theo sở thích của bạn.
  • Chia ô chỉ sử dụng cây ngang: đây là mẫu cửa nhôm chia ô dễ làm và đơn giản nhất hiện nay. Bạn chỉ cần dùng cây ngang để chia các ô bằng nhau cho cửa, thế là xong.

Tuy nhiên, để chắc chắn hơn về lựa chọn của mình thì tốt nhất là bạn nên đến tận các nơi bán và xem từng mẫu cửa nhôm chia ô để lựa chọn mẫu cho phù hợp. Hiện nay, công ty có nhiều mẫu cửa nhôm chia ô độc đáo và chuyên nghiệp nhất chính là Bách Việt. Với 12 năm kinh nghiệm, Bách Việt chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng của mình với những sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Hãy đến với Bách Việt – thế giới cửa nhôm uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hotline: 0944 433 433.

Xem thêm: Cửa nhôm lá chớp thích hợp với không gian nào?

    Bình luận