Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm xingfa chất lượng?

Để lựa chọn cửa nhôm xingfa cho công trình của mình, điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu đó chính là chất lượng của sản phẩm và giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm nhôm xingfa do các nhà sản xuất khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín? Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm xingfa chuẩn, chất lượng, mọi người cùng tham khảo nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm xingfa đạt chuẩn

1. Nhà cung cấp uy tín

Nên chọn những đơn vị có showroom, văn phòng, nhà xưởng để có thể tới trực tiếp làm việc, tham quan và trải nghiệm sản phẩm mẫu.
Tại đây khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tốt hơn, nắm rõ được quy trình sản xuất, cấu tạo sản phẩm.

2. Thanh nhôm xingfa định hình

Thanh nhôm Xingfa định hình chuẩn thông thường có độ dày 2mm đối với cửa đi, 1.4mm đối với cửa sổ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có một số thanh nhôm hệ Xingfa nhưng độ dày chỉ khoảng 1.2mm, làm giảm bớt độ chắc chắn của khung cửa. Và một khi cánh cửa đã hoàn thiện thì khách hàng rất khó nhận biết. Do đó, lựa chọn công ty lắp đặt cửa nhôm uy tín vô cùng quan trọng đảm bảo có được những sản phẩm cửa chất lượng. 

3. Phụ kiện cửa nhôm xingfa

>>> Xem thêm: báo giá của nhôm xingfa.

Do cửa nhôm Xingfa là dòng cửa nhôm kính cao cấp, nên phụ kiện đi kèm cũng là các thương hiệu uy tín, nổi tiếng, có độ bền cao như phụ kiện Hopo, phụ kiện Kinlong, phụ kiện Savio… Để giảm giá thành, một số đơn vị sẽ sử dụng phụ kiện rẻ tiền hơn, không có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, hoặc nhái các thương hiệu phụ kiện nổi tiếng,…

Do đó, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết các sản phẩm chính hãng thông qua logo thương hiệu, tem mác sản phẩm. Thông thường logo thương hiệu sẽ được dập chìm hoặc nổi. Còn tem mác chính hãng rõ ràng, rõ chữ, không bị nhòe, mờ nhạt. 

4. Ke góc cửa nhôm xingfa

Khi sản xuất cửa nhôm Xingfa, thanh nhôm được cắt góc chính xác 45 độ, thanh nhôm được bấm góc liên kết chắc chắn với nhau bằng một ke góc dày và cứng vững, sau đó dùng loại keo chuyên dụng làm đầy và kín góc, giúp cho góc cửa kín khít tuyệt đối và chắc chắn. 

Tuy nhiên, tại một số đơn vị làm ăn nhỏ lẻ, thiết bị sản xuất thô sơ, không có máy móc cho công nghệ ke và bấm góc này sẽ bắt vít để cố định góc, làm cho góc ghép thanh nhôm không được kín khít, bền và đẹp.

5. Kiểm tra sản phẩm

Kiểm tra nguồn gốc: Nếu là nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng phải có tem đỏ của nhà máy Xingfa.

Kiểm tra góc cửa: cánh cửa được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đúng tiêu chuẩn sẽ có góc cửa kín khít, bề mặt liền khối. Lưu ý : Nhôm Xingfa được cắt góc chính xác 45 độ sau đó được ghép lại với nhau bằng công nghệ ép góc với ke góc dày 4mm, keo ép góc chuyên dụng.

Kiểm tra phụ kiện: Phụ kiện chính hãng KINLONG sẽ có chữ KINLONG được dập chìm trên bề mặt.

Kiểm tra kính: Kính chính hãng phải có tem mác của nhà sản xuất.

Kiểm tra vật tư phụ: hệ gioăng, keo, ốc vít. Chú ý: Giá thành sản phẩm có thể giảm đi khi sử dụng vật tư phụ loại 2, loại 3.

Hi vọng với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, quý khách hàng có thể tìm và lựa chọn cho mình được những sản phẩm nhôm xingfa chất lượng, giá thành phù hợp. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy tìm hiểu những sản phẩm nhôm xingfa của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX & TM BÁCH VIỆT
Địa chỉ: 206 Phố Vọng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Nhà máy: Khu Phố Đại Linh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0243 868 4353 Fax: 0243 628 4981
Di động: 0944 433 433 ; 0983 538 268
Email: info@bachvietgroup.vn
Website: www.bachvietgroup.vn

 

    Bình luận