Khắc phục tình trạng cửa nhôm bị xệ ngay khi lắp đặt

Cửa nhôm bị xệ là tình trạng thường gặp ở nhiều công trình. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến chất lượng của công trình xuống cấp nhanh chóng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khắc phục tình trạng cửa nhôm xingfa bị xệ ngay khi lắp đặt giúp quý khách có được biện pháp tốt nhất để hạn chế vấn đề này.

Kiểm tra lại kỹ thuật và việc lựa chọn sản phẩm để khắc phục cửa nhôm bị xệ

Việc đầu tiên cần làm để khắc phục tình trạng cửa nhôm bị xệ chính là xem xét  diện tích và không gian bạn sử dụng có phù hợp với việc sử dụng cửa nhôm không? Cần lựa chọn các mẫu thiết kế cửa phù hợp bởi lẽ không phải bất cứ không gian nào cũng có thể lắp đặt một số mẫu cửa nhôm nhất định, ví dụ như cửa sổ mở quay. Ngoài ra cần cân nhắc xem sản phẩm được lựa chọn có chất lượng tốt, đúng tiêu chuẩn.

Khắc phục tình trạng cửa nhôm bị xệ ngay khi lắp đặt 1

Cần lựa chọn mẫu thiết kế để tránh tình trạng cửa nhôm bị xệ ngay khi lắp đặt

Cửa nhôm là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay nên rất dễ để có thể tìm thấy trên thị trường. Song việc lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, độ an toàn cao thì lại cần phải nghiên cứu. Bạn nên chọn các thanh profile nhôm dày dặn có thương hiệu trên thị trường như nhôm Việt Pháp, nhôm Việt ý, nhôm Xingfa, nhôm Huyndai,…

Xem thêm Báo giá cửa nhôm xingfa.

Lựa chọn nhà cung cấp đủ uy tín

Trong quá trình thi công, lắp ráp, việc lựa chọn những nhà gia công cung cấp có uy tín, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình, an toàn thi công với chế độ bảo hành rõ ràng trong thời gian nhất định là điều cần thiết. Điều này giúp bạn đảm bảo được chất lượng cửa đi mở trượt bằng nhôm được lắp, đồng thời tránh được những lỗi cơ bản trong lắp đặt hoặc có thể khắc phục tình trạng cửa nhôm bị xệ ngay khi lắp đặt.

Thực hiện quy trình kỹ thuật chuẩn để tránh khiến cửa nhôm bị xệ ngay khi lắp đặt

Một số nguyên nhân trong quá trình lắp đặt như vặn các ốc vít không chặt, cửa lắp đặt bị cong vênh mà không được khảo sát trước, hoặc do kĩ thuật lắp đặt chưa đúng tiêu chuẩn,….dẫn đến ngay sau khi lắp cửa cánh cửa nhôm sẽ bị xệ ngay. Để khắc phục tình trạng cửa nhôm bị xệ ngay khi lắp đặt bạn hãy siết chặt lại tất cả các con ốc vít trên cửa để cố định lại các vị trí nhằm tăng độ bền chắc cho cánh cửa của bạn.

Khắc phục tình trạng cửa nhôm bị xệ ngay khi lắp đặt 2

Nên chọn các sản phẩm chất lượng để tránh tình trạng hư hỏng khi sử dụng

Việc cánh cửa bị xệ có thể do một trong số các con ốc của bạn chưa được xoáy chặt tại đúng vị trí dẫn đến việc lệch, xệ cánh cửa. Sử dụng tua vít để chỉnh các con ốc, vặn theo chiều kim đồng hồ để nới lỏng nó ra nếu nó đang bị lắp lệch. Nếu cánh cửa nhôm bị xệ ngay sau khi lắp đặt hãy phản hồi với đơn vị thi công lắp đặt để có chính sách bảo hành và bảo dưỡng với công trình của bạn.

Trên đây là những cách khắc phục cửa nhôm bị xệ để có những sản phẩm tốt nhất cũng như cách lắp đặt cửa nhôm chính xác, quý khách hãy liên hệ đến Hotline: 0983 538 268 – 0944 433 433 của Bách Việt Group chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Cửa nhôm bị ố vàng xử lý thế nào để đúng cách

    Bình luận