Gioăng cửa nhôm Xingfa có mấy loại?

Gioăng cửa nhôm xingfa một trong những phụ kiện nhập khẩu cao cấp Kinlong trong công nghệ sản xuất ra cửa nhôm Xingfa. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa đã có mặt trên 30 Quốc gia. Cửa nhôm Xingfa sản xuất ra tương thích với bộ phụ kiện nhập khẩu Kinlong tạo nên một thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của các công trình xây dựng.

  1. Tác dụng của gioăng cửa nhôm Xingfa

Gioăng cửa nhôm Xingfa được sử dụng như một phụ kiện của cửa nhôm Xingfa. Gioăng này thường được chèn vào giữa các khe hở của nhôm và kính hoặc trên hệ thống khung nhôm  nhằm tạo độ khít và vững chắc cho sản phẩm.

Nhờ có gioăng cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Xingfa có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống bụi, chống nước xâm nhập, chống xê dịch kính của sản phẩm tốt. Để tạo ra cửa nhôm Xingfa đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, chịu lực, chịu nhiệt, không móp méo hay bị oxi hóa thì gioăng cửa nhôm Xingfa phải có cấu tạo và kích thước phù hợp, tương thích với cùng hệ thống cửa nhôm.

  1. Các loại gioăng cửa nhôm Xingfa

Có 02 loại gioăng cửa nhôm Xingfa sau đây:

Gioăng cửa nhôm Xingfa được làm bằng cao su EPDM 5Mpa

Gioăng cửa nhôm Xingfa cao su EPDM được sản xuất từ cao su thiên thiên được pha trộn với các phụ gia theo tỉ lệ nhất định. Sau quá trình lưu hoá định hình tạo nên gioăng cửa nhôm Xingfa hoàn chỉnh.

Gioăng cửa nhôm Xingfa có mấy loại?

Gioăng cửa nhôm Xingfa cao su EDPM

Để tạo nên độ khăng khít, bền chặt với các bộ phận khác của hệ thống cửa nhôm thì gioăng cửa nhôm Xingfa là lựa chọn tối ưu. Gioăng cửa nhôm Xingfa có không chỉ độ bền cao mà còn có giá thành hợp lý. Do đó, gioăng cửa nhôm Xingfa là sự lựa chọn hoàn hảo trong công nghệ sản xuất các dòng cửa nhôm cao cấp.

Xem thêm: Nhôm cầu cách nhiệt

Gioăng cửa nhôm Xingfa lông/Phớt lông

Đây là loại gioăng cửa nhôm Xingfa thường được sử dụng cho hệ thống cánh cửa đi hay cửa sổ mở trượt. Gioăng cửa nhôm Xingfa lông còn được sử dụng xung quanh khung cánh, nhằm tạo độ khít giữa khung và cánh một cách tối đa.

Gioăng cửa nhôm Xingfa lông là phụ kiện quan trọng  của hệ thống cửa mở để chống nước thấm vào cửa. Thêm vào đó, gioăng lông còn có ảnh hưởng đến lực đóng mở của cửa sổ hoặc cửa đi.  

Gioăng cửa nhôm Xingfa được sản xuất đáp ứng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật về kết cấu, kích thước, và độ mềm hoàn toàn tương thích với các bộ phận khác trên hệ thống cửa nhôm Xingfa. Nếu như kết cấu của gioăng cửa nhôm Xingfa quá lớn hay quá nhỏ, độ cúng không đạt tiêu chuẩn thì sẽ rất khó khi lắp gioăng tương thích với các bộ phận khác.

Gioăng cửa nhôm Xingfa có mấy loại? 2

Gioăng cửa nhôm Xingfa lông

Gioăng lông được sản xuất trên công nghệ xử lý silicone. Sản phẩm gioăng tạo ra có bề mặt bên ngoài mịn, đảm bảo đế và lông thẳng, không bị cong hay gấp khúc. Sai số cho phép của đế gioăng không có hiện tượng lõm, lồi quá 0.2mm.

Tại Bách Việt có hệ thống cửa nhôm Xingfa đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Các phụ kiện gioăng cửa nhôm Xingfa tương thích hoàn toàn với hệ thống cửa nhôm, đảm bảo độ bền, đẹp, chống nước, cách âm, chống bụi cho sản phẩm. Đến với Bách Việt, các bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn cửa nhôm Xingfa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: Khám phá công nghệ sản xuất cửa nhôm xingfa

Xem thêm: Báo giá cửa nhôm xingfa.

    Bình luận