Điểm qua các hệ nhôm Xingfa và ứng dụng của nó

Có mấy hệ nhôm Xingfa? Ứng dụng của các hệ nhôm Xingfa này là gì? … Đây chính là những câu hỏi có nhiều người thắc mắc nhất. Vậy, Bách Việt sẽ đưa ra lời giải đáp cho những câu hỏi trên qua bài viết sau đây.

Nhôm Xingfa có mấy hệ?

Điểm qua các hệ nhôm Xingfa và ứng dụng của nó

Loại nhôm Xingfa gồm có 3 hệ cơ bản đó là hệ 55, hệ 65 và hệ 93.. đã được thiết kế, sử dụng để làm hệ cửa đi chính, hệ cửa đi thông phòng, vách cố định, hệ cửa sổ.. có thể thiết kế để làm cửa mở hất, cửa mở trượt, cửa mở quay, cửa mở xếp gấp.. và cũng có thể làm cửa mở 1 cánh, mở 2 cánh và được mở nhiều cánh.. theo như như cầu sử dụng của từng công trình trong thực tế.

Ứng dụng của từng hệ nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa hệ 55

Nhôm Xingfa hệ 55 cùng với độ dày 1.4mm được sử dụng cho những mẫu cửa sổ được mở hất, vách cố định hay mở quay. Nhôm Xingfa hệ 55 hệ cửa sổ có thể được thiết kế làm cửa mở 1 cánh, mở 2 cánh và mở 4 cánh hay là cửa mở nhiều cánh tuy theo nhu cầu trong thực tế của mỗi công trình.

Điểm qua các hệ nhôm Xingfa và ứng dụng của nó

Nhôm Xingfa hệ 55 cùng với độ dày 2.0mm sử dụng dành cho những mẫu cửa đi mở quay độc lập hoặc là trên cùng một khuôn cửa. Nhôm Xingfa hệ 55 của hệ cửa đi cũng có thể thiết kế sử dụng để làm cửa mở quay 1 cánh, mở quay 2 cánh và mở quay 4 cánh.. cùng với loại cửa mở nhiều cánh.

Nhôm Xingfa hệ 65

Điểm qua các hệ nhôm Xingfa và ứng dụng của nó

Nhôm Xingfa hệ 65 có độ dày từ 3.0mm cho đến 3.5mm đã được ứng dụng dùng cho những mẫu thiết kế vách mặt dựng tường kính nhôm Xingfa và hệ mặt dựng kính vượt tầng cùng với mặt dựng kính giấu độ và có mặt dựng kính lộ đố.. Nhôm Xingfa hệ 65 cũng có thể thiết kế làm vách cố định và được cửa mở hất giúp tránh được mưa gió hất vào bên trong ngôi nhà.

Nhôm Xingfa hệ 93

Nhôm Xingfa hệ 93 sử dụng chung cho cả hệ cửa đi cùng với cửa sổ thì cũng đều có độ dày 2.0mm và đã được ứng dụng cho những mẫu thiết kế cửa mở trượt lùa độc lập hoặc là trên cùng một khuôn cửa. Nhôm Xingfa hệ 93 cũng có thể thiết kế để làm cửa mở trượt 1 cánh, mở trượt 2 cánh và dòng cửa mở trượt 3 cánh, mở trượt 4 cánh cùng với mở trượt nhiều cánh theo như thực tế nhu cầu sử dụng.

Điểm qua các hệ nhôm Xingfa và ứng dụng của nó

Những hệ nhôm Xingfa đều sử dụng tương thích cùng với hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng, cùng với các hệ phụ kiện chất lượng cao khác đi kèm theo như: kính an toàn phôi việt nhật Hải Long và keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng kín khít chịu nước tuyệt đối 100%, gioăng kép EDPM, ốc vít inox.. tạo nên một dòng sản phẩm cửa siêu thẩm mỹ, siêu an toàn, siêu bền bỉ và có công năng sử dụng hữu ích, cách âm cách nhiệt cũng như là tiết kiệm tối đa chi phí điện năng, thiết kế mẫu mã đa dạng chủng loại, đóng mơt nhẹ nhàng linh hoạt, và rất ít phải bảo dưỡng hoặc là sửa cửa trong suốt quá trình sử dụng cùng với độ bền vượt thời gian.

Liên kết: cửa cuốn || cửa cuốn kéo tay || giá cửa cuốn || bộ lưu điện cửa cuốn || mô tơ cửa cuốn || điều khiển cửa cuốn ||

Bình luận