Đại lý cửa nhôm xingfa hệ 93 tại Hà Nội

Sức hút mạnh mẽ đến từ nguồn nhôm xingfa nhập khẩu Trung Quốc khiến thị trường nhôm trở nên nhộn nhịp và đầy biến động. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay cũng không thiếu những sản phẩm chất lượng kém khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy đại lý cửa nhôm xingfa như thế nào đủ đạt tiêu chuẩn để bạn có thể tin tưởng mua hàng. Cùng tham khảo ngay ý kiến phân tích dưới đây nhé!

1. Sự nhũng loạn trên thị trường nhôm

Với xuất xứ từ Quảng Châu, Trung Quốc nhôm xingfa khá được ưa chuộng và được sử dụng ngày càng nhiều. Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng luôn có chất lượng tốt và chế độ bảo hành khắc khe đảm bảo lợi ích người tiêu dùng. Cửa nhôm xingfa chính hãng bao gồm 2 mẫu đó là xingfa tem đỏ và xingfa tem xanh. Cách phân biệt 2 dòng này đó là xingfa tem đỏ có màu ánh kim còn xingfa tem xanh thì không có. Đây đều sản phẩm chính hãng có chất lượng tương đương tuy nhiên xét về giá cả thì cửa nhôm xingfa tem đỏ có giá cao hơn một chút. Đây là những sản phẩm có độ bền cao, chất lượng nhôm tốt đảm bảo không bị oxy hóa, co giãn hay cong vênh đặc biệt khả năng cách nhiệt, cách âm cao.

Dai ly cua nhom xingfa he 93 tai ha noi 1

Hình ảnh nhôm xingfa chính hãng được lắp đặt tại nhà riêng

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều sản phẩm lậu, không rõ xuất xứ khiến người dùng cần hết sức thật trọng. Những mặt hàng này được làm nhái hết sức tinh vi. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể phân biệt qua mã code, sản phẩm đi kèm và chế độ bảo hành. Đặc biệt việc xuất hiện nhiều đại lý cửa đi mở trượt nhôm xingfa ảo khiến bạn hết sức lưu ý tránh việc mua hàng mà tiền mất tật mang.

2. Tiêu chí lựa chọn đại lý cửa nhôm xingfa chất lượng

Một cửa hàng tốt phần trăm mua hàng chất lượng sẽ cao hơn. Để đảm bảo sản phầm của mình xứng đáng với số tiền bỏ ra bạn cần lưu ý khi lựa chọn đại lý cửa nhôm xingfa đáp ứng tiêu chí sau:

+ Là đại lý có thật. Nghe có phần hoang đường tuy nhiên hiện nay xuất hiện khá nhiều công ty ảo chỉ có trên mạng vì vậy nếu bạn không xác nhận sẽ dẫn đến việc bị lừa.

Dai ly cua nhom xingfa he 93 tai ha noi 2

Chất lượng sản phẩm đi kèm sự uy tín của công ty

+ Có giấy cam kết chất lượng sản phẩm về nguồn gốc xuất xứ, giấy phép kinh doanh. Việc một công ty có giấy phép kinh doanh sẽ giúp bạn đủ tin tưởng khi mua sản phẩm. Đặc biệt chứng nhận nguồn gốc cửa nhôm xingfa sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

+ Hãy chắc chắn rằng sản phẩm cửa nhôm xingfa của bạn được bảo hành một cách tốt nhất. Chế độ bảo hành sẽ giúp bạn khá nhiều khi sản phẩm không may bị lỗi hay xảy ra sự cố bất ngờ. Đây cũng như là một lời cam kết về chất lượng sản phẩm mà bất cứ công ty hợp pháp nào cũng cần có.

+ Hãy đảm bảo mã code trên các sản phẩm nhôm xingfa của bạn hợp lệ, những nguyên vật liệ cao cấp khi dùng lắp cửa nhôm xingfa mà bạn cần lưu ý như giăng chống lão hóa, keo ép góc, keo bảo bề mặt…

+ Chọn đại lý cửa nhôm xingfa có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và trình độ kĩ thuật đủ đến đảm bảo sản phẩm của bạn không gặp vấn đề lắp ráp.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn thợ lắp cửa nhôm xingfa

Bình luận