Cửa nhôm xingfa giá rẻ có mấy loại?

Hiện nay xu thế của nhiều người ưa dùng các loại cửa nhôm trong đó nhôm xingfa được ưa chuộng hơn cả. Nắm bắt được tâm lý đó đã có rất nhiều công ty sản xuất và bán cung cấp ra thị trường các loại cửa nhôm cho người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên việc xuất hiện quá nhiều khiến người dùng hoang mang không biết cửa nhôm xingfa giá rẻ bao gồm những loại nào và cách phân biệt hàng nhôm xingfa chất lượng. Để giải đáp thắc mắc trên, các bạn có thể lắng nghe ý kiến các chuyên gia tư vấn dưới đây.

Cửa nhôm xingfa giá rẻ có mấy loại?

Cửa nhôm xingfa khá được ưa chuông tại Việt Nam có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc. Dòng sản phẩm này có khả năng chịu lực, chống oxy hóa, khả năng cách âm, cách nhiệt và không bị lão hóa theo thời gian. Dòng sản phẩm này có cấu tạo bao gồm các thanh profile nhôm xingfa dạng hộp với khoang trống và có đặc điểm nổi bật là 2 đường gân gia cường. Cửa nhôm xingfa được tin tưởng để sử dụng ở hầu hết các toàn nhà cao cấp, các chung cư, khách sạn.. Tuy nhiên mức giá của dòng nhôm xingfa nhập khẩu khá cao.

Cua nhom xingfa gia re co may loai 1

Cửa nhôm xingfa giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng

Một dòng cửa nhôm xingfa khác có mặt trên thị trường Việt Nam đó là nhôm xingfa liên doanh. Đây là các mẫu sản phẩm với thành phần là các thanh nhôm profile được sản xuất bởi sự bắt tay hợp tác giữa công ty Việt Nam và các hãng nước ngoài. Đối với dòng nhôm liên doanh, cửa nhôm xingfa giá rẻ khá phù hợp với túi tiền của những người có mức thu nhập trung bình hoặc mục đích sử dụng nhôm trong thời gian ngắn hạn hoặc trong nhà.

Tuy nhiên đối với dòng cửa nhôm xingfa giá rẻ thì bạn cần hết sức tinh ý khi lựa chọn và xem báo giá cửa nhôm xingfa để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Và để đảm bảo cửa nhà bạn được lâu bền nhất, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn cửa nhôm xingfa cao cấp từ các thương hiệu lớn trên thị trường như Xingfa Trung Quốc, Tostem, YKK hoặc YKK..

Cách nhận biết nhôm xingfa tem đỏ Trung Quốc

Là dòng sản phẩm được tin dùng nhất Việt Nam, nhôm xingfa tem đỏ có một số đặc điểm nhận dạng sau mà bạn cần lưu ý:

Cua nhom xingfa gia re co may loai 2

Xingfa tem đỏ cao cấp tại chung cư

+ Trên thân cửa nhôm xingfa tem đỏ có chữ xingfa màu đỏ bao gồm cả mã code QR hàng chính hãng. Đây là mã code phân biệt với các loại cửa nhôm xingfa giá rẻ trên thị trường.

+ Một sản phẩm cửa nhôm xingfa tem đỏ sẽ đi kèm với phụ kiện Kinlong. Đây là phụ kiện chính hãng nên bạn cần xem nó là phụ kiện đa điểm hay đơn điểm.

+ Hãy đảm bảo chắc chắn rằng loại keo mà loại cửa xingfa của bạn sử dụng là keo Dowcorning Eurowindow. Loại keo này có tác dụng chống nước tối đa 100% khác biệt rất lớn so với loại keo rẻ như siicon, apollo, soudal..

+ Bạn nên kiểm tra cả kính trên cửa xingfa nữa. Hãy xem phần độ dày mặt kính và chủng loại kính để đảm bảo an toàn.

+ Trước khi mua bạn nên tìm hiểu công ty mà cung cấp sản phẩm cho bạn. Hãy đảm bảo đây là công ty thật vì hiện nay xuất hiện khá nhiều công ty ảo lừa đảo khách hàng.

Xem thêm: Cách tính giá lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội

Bình luận