Cửa nhôm Xingfa cao cấp và những điều cần biết

Cửa nhôm xingfa cao cấp là một mặt hàng có thương hiệu trên quốc tế. Hiện nay đã được phân phối tại Việt Nam tuy nhiên đi kèm với những sản phẩm chính hãng thì các sản phẩm trôi nổi chưa được kiểm định cũng xuất hiện khá nhiều.

Điều này làm cho khách hàng khi mua cửa nhôm Xingfa hết sức hoang mang. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất dưới đây là một số tiêu chí xếp hạng các hệ cửa nhôm cao cấp mà bạn nên biết.

Các mặt hàng nhôm của thị trường Việt Nam khả đa dạng. Tuy nhiên có thể chia làm 2 mức xếp hạng cơ bản đó là mức xếp hạng cửa nhôm cấp độ tiêu chuẩn và cửa nhôm xingfa cao cấp ở cấp độ bao nhiêu

1. Các loại nhôm ở cấp độ tiêu chuẩn

Đối với cấp độ này, cửa nhôm được chia thành 2 phân khúc cho người tiêu lựa chọn đó là nhôm liên doanh và nhôm nhập khẩu.

+ Ở phân khúc nhôm liên doanh các thành phần cơ bản trong nhôm đó là thanh Profile nhôm có xuất xứ từ các cửa hàng nhôm liên doanh trong nước cùng các hãng nước ngoài hợp tác sản xuất.

Cua nhom xingfa cao cap va nhung dieu can biet 1

Có nhiều dòng cửa nhôm khác nhau

Đối với phân khúc này bạn có thể điểm mặt một số thanh Profile được sử dụng phổ biến nhất như thanh Profile Shal (Việt – Pháp), Vinjanco (Việt – Nhật), Sapa (Việt – Thụy Điển), Itabelo (Việt  – Ý), dòng nhôm của Huyndai. Vậy trong những thương hiệu này bạn có thể tin tưởng dòng nào nhất nếu muốn dùng nhôm kinh doanh? Theo các chuyên gia, các thiết kế của Shal (Việt Pháp), Việt Nhật với thông số kĩ thuật độ dày cho cửa sổ bằng 1.3mm (hệ nhôm là 4400 và 2600) và cửa đi với hệ nhôm 450 có độ dày 1.7mm được nhiều người ưa chuộng nhất.

Mỗi một dòng sản phẩm cửa đi xếp trượt sẽ có tính năng khác nhau. Đối với cửa nhôm của Huyndai và Itabelo điểm cộng đó là các sản phẩm nhôm có vách dựng khá chắc chắn và đa dạng với 3 hệ 30, 100 và 120 có độ dài tương ứng từ 1.2mm đến 2.3mm. Tuy nhiên thì đối với 2 hương hiệu này, độ dày trung bình khá mỏng ( 1.0 – 1.2mm ).

+ Được đánh giá có chất lượng nhỉnh hơn một chút đó là nhôm nhập khẩu có xuất xứ từ thương hiệu nhôm PMI – Malaisia và nhôm AEI của singapore, nhôm Hondalex của Nhật Bản, nhôm Đông Anh.

2. Cấp độ cửa nhôm xingfa cao cấp

Điểm khác biệt so với cấp độ tiêu chuẩn đó là ở cấp độ này hầu hết cửa nhôm sử dụng thanh Profile nhập khẩu từ các hãng có thương hiệu lớn trên thế giới như Xingfa ( Trung Quốc), Tostem, YKK ( Nhật Bản ) và Raynaers ( BỈ). Đối với phân khúc này hầu hết các dòng nhôm đều có đặc điểm riêng gắn với một công ty có quy mô phân phối trong nước.

Cửa nhôm xingfa cao cấp

Đặc biệt dòng cửa nhôm xingfa cao cấp có thứ hạng cao thuộc top 4 trên thế giới khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Dòng nhôm xingfa cao cấp có chất lượng khá tốt xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc với thiết kế độc đáo. Mặt chính của cửa nhôm xingfa cao cấp có 2 đường gân chạy dọc khá đẹp và dày ( 2.3 – 3.0mm ). Loại nhôm này còn đi kèm với phụ kiện cao cấp Kinlong càng là điểm cộng cho ứng dụng mở cửa thông minh.

Xem thêm: Cửa nhôm xingfa giá rẻ có mấy loại?

Có nhiều dòng cửa nhôm khác nhau

 

Bình luận