Cửa nhôm Việt Pháp đẹp xứng đáng cho lựa chọn của bạn

Cửa nhôm Việt Pháp đẹp đang là mẫu mã được khách hàng ứng dụng và yêu thích. Mặc dù thời đại công nghệ đang phát triển với tốc độ chóng mặt, nhu cầu xây dựng các hạ tầng cơ sở cũng được đầu tư đa dạng hơn. Tuy nhiên, với sự phát triển của nhiều mẫu cửa nhôm xingfa hiện nay trên thị trường, để giải quyết khó khăn trong việc lựa chọn được cửa nhôm đẹp theo nhu cầu, cửa nhôm Việt Pháp đẹp là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Cửa nhôm Việt Pháp đẹp, chất lượng cao

Nguồn gốc của tên gọi Việt Pháp của cửa nhôm này là do hệ cửa sử dụng thanh nhôm profile của hệ Việt Pháp làm thân cửa. Với có ưu điểm nổi bật là thiết kế nhiều rãnh, có phần gân nổi, các nếp gấp được tăng cường nhiều. Yếu tối này không những giúp cửa nhôm Việt Pháp đẹp hơn mà còn tạo được độ kín khít và khả năng chống lực vặn xoắn được phát huy tối ưu.

Cửa nhôm Việt Pháp đẹp xứng đáng cho lựa chọn của bạn 1

Cửa nhôm Việt Pháp xứng đáng là lựa chọn của mọi khách hàng

Một điểm cộng nữa dành cho cửa nhôm Việt Pháp đẹp chính là bề mặt cửa được xử lý lớp sơn tĩnh điện cao cấp, cách nhiệt, cách âm, bền bỉ hơn hẵn so với các loại cửa nhôm thông thường. Cửa nhôm cầu cách nhiệt hơn khi được kết hợp với phụ kiện Chugn, mang đến không gian thoáng, thư thái và vô cùng sang trọng cho căn phòng.

Cửa nhôm Việt Pháp đẹp là lựa chọn xứng đáng

Yếu tố chất lượng chính là điểm cộng đầu tiên tạo nên thương hiệu cũng như sức hút của các sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp. Bên cạnh đó, với vẻ đẹp thẩm mỹ đến từ kiểu dáng đa dạng, mẫu mã kết hợp với màu sắc phong phú, có thể ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau, cửa nhôm Việt Pháp đẹp thực sự là lựa chọn tuyệt vời nhất trong thị trường cửa nhôm phân khúc tâm trung này.

Xem thêm Báo giá cửa nhôm xingfa.

Cửa nhôm Việt Pháp đẹp xứng đáng cho lựa chọn của bạn 2

Giá thành hợp lý chính là điểm cộng dành cho cửa nhôm Việt Pháp

Ngoài ra, cửa nhôm Việt Pháp đẹp được ưa chuộng với mức giá thành khá hợp lý. Cửa loại nhôm Việt Pháp với đơn giá 5mm/m2 thường có giá trung bình từ 1.000.000 – 1.300.000 đồng. Đối với loại có đơn giá 6.38mm/m2 có giá thành từ 1.200.000 – 1.500.000 đồng. Đây là mức giá thành tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế và thu nhập tài chính của đa số người Việt Nam.

Với sự phát triển của tốc độ đô thị hóa hiện nay, việc đầu tư phát triển các cơ sở hạ tầng là xu thế phát triển tất yếu. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng cửa phát triển rộng rãi. Với  10 năm phục vụ khách hàng với tiêu chí đưa ra các giải pháp hàng đầu về cửa, Bách Việt là địa chỉ thân thiết, quen thuộc với mọi công trình. Bách Việt tự hào cung cấp các mặt hàng cửa nhôm kính sang trọng, cửa nhôm Xingfa bền bỉ, cửa nhôm Việt Pháp đẹp với chất lượng cao nhất.

Với kinh nghiệm của hơn một thập kỷ làm bạn với mọi công trình, Bách Việt chắc chắn sẽ là tất cả những gì bạn cần cho một không gian sống tiện ích nhất.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu cửa nhôm đẹp tại Bách Việt

    Bình luận