Cửa nhôm toilet nên chọn loại nào?

Cửa nhôm toilet mặc dù chỉ được bố trí trong không gian riêng tư và không cần phải quá chú ý nhiều về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, với một không gian sống hiện đại, tiện nghi thì lựa chọn chất liệu cửa nhôm xingfa cho thiết kế cửa toilet là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho căn phòng của bạn.

Đầu tư của nhôm toilet cho không gian sống

Thông thường, người ta thường quan tâm nhiều đến các thiết cửa ra vào ở chính diện, cửa thông ra ban công hay cửa phòng ngủ. Bởi với vị trí “mặt tiền” thì việc đầu tư cho các vị trí này sẽ giúp không gian có tính thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, so với việc đầu tư trang trí cho các vị trí này mà bỏ quên đi cửa nhà tắm, cửa toilet thì quả là một sai lầm.

Cửa nhôm toilet nên chọn loại nào 1

Chất liệu nhôm cho thiết kế cửa toilet là lựa chọn được ưu tiên hiện nay

Việc đầu tư cửa nhôm toilet cho không gian nhà vệ sinh, nhà tắm không những giúp không gian sạch sẽ hơn, mà còn mang lại cho người dùng cảm giác thư thái, dễ chịu. Bởi không gian nhà vệ sinh không chỉ đơn thuần là nơi riêng tư, mà còn là địa điểm để chúng ta thư giản và giải quyết những nhu cầu tối thiểu nhất hàng ngày. Do đó, đầu tư cho cửa nhôm toilet cũng chính là đầu tư cho sự thư thái, thoải mái và tiện nghi nhất cho không gian sống.

Cửa nhôm toilet của những loại nào?

Ngày nay, cửa toilet có thể được thiết kế với nhiều chất liệu đa dạng. Chẳng hạn như cửa gỗ, cửa đi xếp trượt nhôm thường, cửa nhựa, cửa sắt,.. Tuy nhiên, so sánh về độ bền bỉ, chịu lực và kiểu đáng đa dạng thì không có sản phẩm nào có thể sánh được với cửa nhôm toilet.

Cửa nhôm toilet nên chọn loại nào 2

Cửa nhôm toilet thường đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc

Bách Việt sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu cửa nhôm toilet đẹp đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Các mẫu như cửa nhôm kính trượt hoặc mở quay; Cửa mở quay một cánh cho các không gian tiện lợi, nhà vệ sinh tương đối hẹp. Đối với nhà vệ sinh có không gian lớn, cửa nhôm kính mở trượt hai cánh sẽ là lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, còn có các dạng cửa nhôm toilet nhôm kính pano, cửa nhôm kính trên kính, dưới kính,…

Ngoài ra, để có sự lựa chọn tốt nhất cho không gian cần sự thoải mái và tiện nghi này, Bách Việt sẽ mách khách hàng một số lưu ý nhỏ cho thiết kế cửa nhôm toilet. Với những mẫu cửa nhôm kính thì độ rộng từ 750mm đến 900mm và chiều cao từ 1900mm đến 2170mm sẽ góp phần giảm tải được tối đa cho không gian sống của bạn.

Ngoài ra, cửa nhôm toilet hiện nay đang được thiết kế với rất nhiều mẫu mã đa dạng, đủ các kích cỡ cũng như màu sắc và kết hợp các họa tiết trang trí trên kính. Do đó, để chọn được cửa nhôm toilet cho không gian nhà vệ sinh, hãy căn cứ vào nhiều yếu tố như: Phong thủy, diện tích không gian, sở thích cá nhân,… Để có cho mình lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Địa chỉ làm cửa nhôm kính giá rẻ TPH.CM

Bình luận