Cửa nhôm kính 4 cánh nên dùng cho không gian nào?

Cửa nhôm kính 4 cánh là một trong những sản phẩm cao cấp, chất lượng rất được tin dùng sử dụng hiện nay. Sản phẩm nổi bật những ưu điểm hoàn hảo như có giá trị thẩm mỹ cao, an toàn cho người sử dụng, thiết kế đẹp tạo nét hiện đại, hứng thú cho người sử dụng. Vậy với những ưu điểm trên, nên sử dụng cửa nhôm xingfa cao cấp hệ 1000 trong những không gian nào?

Lắp cửa nhôm kính 4 cánh cho không gian nhà ở

Cửa nhôm kính 4 cánh là mẫu cửa được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều trong kiến trúc ngôi nhà. Với mẫu mã đẹp, chất lượng cao cửa nhôm kính 4 cánh  đang ngày càng thịnh hành ….Đồng thời mẫu cửa nhôm 4 cánh cũng có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn, chúng có khả năng ứng dụng trong hầu hết các công trình. 

Cua nhom kinh 4 canh nen dung cho khong gian nao 1

Cửa nhôm kính 4 cánh

Cửa nhôm kính 4 cánh thuộc loại cửa có thiết kế khá đặc biệt, 4 cánh cửa hoàn toàn có khả năng sử dụng ứng dụng trong sản xuất theo dạng cửa lùa hoặc cửa đóng mở ra vào dạng truyền thống. 

Về cấu tạo cũng như tính năng, cửa đi xếp trượtnhôm kính 4 cánh có đầy đủ những ưu điểm của những loại cửa nhôm kính khác, chủ yếu sử dụng khung nhôm profile kết hợp  với kính cường lực, kèm theo bộ phụ kiện đi kèm. Chúng có khả năng đảm bảo chắc chắn tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao tạo nên nền nhà với mặt phẳng tuyệt đối.

Cua nhom kinh 4 canh nen dung cho khong gian nao 2

Cửa nhôm kính 4 cánh nhôm kính dạng mở lùa 2 ray có khả năng mở tối đa 50% diện tích. Đây là mẫu cửa đặc biệt thiết kế thích hợp cho cửa đi mặt tiền

Cùng với đó, bề mặt cửa nhôm kính còn được sơn thêm lớp sơn phủ tĩnh điện cho độ bền cao, dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi cửa, giúp đảm quản vẻ đẹp thẩm mỹ theo thời gian sử dụng. Chính vì vậy cửa nhôm 4 cánh có thể ứng dụng trong nhiều loại công trình khác nhau như khách sạn, resort, nhà hàng,…

Nên lắp đặt cửa nhôm kính 4 cánh cho không gian nào

Cửa đi 4 cánh nhôm kính có thể được thiết kế theo dạng mở quay hoặc cửa mở ra vào, tùy theo từng loại mà chúng ta lựa chọn vị trí lắp đặt khác nhau. Trong đó hãy lưu ý những vị trí sau:

Cua nhom kinh 4 canh nen dung cho khong gian nao 3

Cửa nhôm kính 4 cánh có thể sử dụng thích hợp cho lối ban công

Cửa nhôm kính 4 cánh đa dạng thiết kế, màu sắc, được lắp đặt đúng vị trí thích hợp sẽ càng làm tôn thêm giá trị cho chính ngôi nhà của bạn. Chúc bạn luôn có một không gian tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu cửa nhôm kính đẹp cho văn phòng

    Bình luận