Cửa nhôm kính 1 cánh – Phân loại và ưu điểm

Cửa nhôm kính 1 cánh là thiết kế được sử dụng khá rộng rãi trong các hộ gia đình. Trong bối cảnh các doanh nghiệp kinh doanh cửa nhôm kính phát triển rộng rãi như hiện nay, thì đa số các mẫu mã cửa nhôm cũng ngày một cải tiến về chất lượng lẫn kiểu dáng. Tuy nhiên, với ưu điểm tuyệt vời cùng sự tiện dụng, cửa nhôm xingfa kính 1 cánh vẫn là thiết kế nhận được nhiều cảm tình nhất từ phía người tiêu dùng.

Cửa đi nhôm kính 1 cánh có thế mạnh gì?

Cửa đi nhôm kính 1 cánh là loại cửa chỉ có 1 cánh cửa duy nhất để thực hiện các thao tác đóng hoặc mở cửa. Đây là loại cửa có kết cấu khung nhôm, kính và kết hợp phụ kiện. Thông thường, khung cửa nhôm được thiết kế với góc ép 45 độ và kính của cửa nhôm 1 cánh là loại kính cường lực cao cấp. Do đó, thiết kế này không những có được độ bền bỉ, vững chắc mà còn có độ liên kết góc cực kỳ chắc chắn và kiên cố. Đối với loại cửa thông phòng thì không yêu cầu cao yếu tố cách nhiệt, cách âm. Do đó, ấn tượng dành cho cửa nhôm kính 1 cánh chính là sự tiện dụng trong sinh hoạt. Thiết kế của các loại cửa này thường rất phong phú và có tính thẩm mỹ cao.

Cửa nhôm kính 1 cánh – Phân loại và ưu điểm 1

Cửa nhôm kính 1 cánh có tính thẩm mỹ cao, có độ bền bỉ và vững chắc

Các phụ kiện đi kèm như bản lề là inox không rỉ, các đường viền và kích cỡ cửa khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Các yếu tố này cũng tạo nên một điểm cộng không nhỏ dành cho cửa nhôm kính 1 cánh.

Cửa nhôm kính 1 cánh có những loại nào?

Mẫu cửa nhôm xingfa vân gỗ cánh thường được ứng dụng trong những công trình vừa và nhỏ hay các không gian gia đình như phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh thông thường. Mặc dù chỉ thực hiện đóng mở cửa chỉ bằng 1 cánh cửa, nhưng Cửa đi nhôm kính 1 cánh có khá nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng.

Cửa nhôm kính 1 cánh – Phân loại và ưu điểm 2

Cửa nhôm kính 1 cánh phong phú từ màu sắc lẫn kiểu dáng

Điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Trong đó, các thiết kế này được chia thành 4 kiểu như sau:

  • Cửa nhôm 1 cánh
  • Cửa nhôm 1 cánh 2 vách bên
  • Cửa nhôm 1 cánh 1 vách trên
  • Cửa nhôm 1 cánh 1 vách bên

Ngoài những phân loại cơ bản về cấu tạo như trên, cửa nhôm kính 1 cánh còn có nhiều kiểu dáng đa dạng. Thông thường là đa dạng các mẫu mã với phụ kiện đi kèm như cửa kính vân gỗ, của nhôm kính 1 cánh giả gỗ, cửa nhôm kính có hoa văn, cửa nhôm kính chia ô,… Các mẫu cửa nhôm kính được bố trí phù hợp trong nhiều không gian nội, ngoại thất, từ phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh đến cửa văn phòng, cơ quan doanh nghiệp,…

Tùy theo từng mục đích sử dụng và kiến trúc không gian mà khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn mẫu mã của cửa nhôm kính 1 cánh để phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Xem thêm: Cửa nhôm Xingfa chống cháy, chống sét – Sự lựa chọn của mọi gia đình

    Bình luận