Cửa nhôm Đông Á có tốt không?

Cửa nhôm Đông Á với nhiều phẩm chất đáng quý hiện nay đang là thiết kế được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong điều kiện đất nước nằm trong miền khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm thì một chất liệu cửa bền bỉ, an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu. Vậy, trong nhiều các chất liệu cửa nhôm xingfa hiện nay, cửa nhôm Đông Á có thực sự là lựa chọn tốt?

Cửa nhôm Đông Á có thế mạnh gì?

Từ lâu, xu hướng sử dụng các vách nhôm, hộp kính, cửa hợp kim nhôm để tiết kiệm năng lượng và tăng thêm bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Do các tính chất đặc biệt mà cửa nhôm luôn là lựa chọn được ưu tiên trong điều kiện khí hậu và thời tiết tại Việt Nam.

Cửa nhôm Đông Á có tốt không 1

Cửa nhôm Đông Á tạo được sự dẻo dai và nhất là tính thẩm mỹ cho không gian.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng các chất liệu cửa nhôm này, đồng thời với tình trạng nhiều loại cửa nhôm ngày càng để lộ nhiều nhược điểm, cửa đi mở trượt nhôm Đông Á ra đời như một giải pháp hoàn hảo nhất. Loại cửa nhôm này với các điểm mạnh đặc biệt, vừa khắc phục được nhược điểm của các cửa nhôm truyền thống, vừa tạo được sự dẻo dai và nhất là tính thẩm mỹ cho không gian.

Cửa nhôm Đông Á ứng dụng hệ phụ kiện kim khí chính hãng, được ứng dụng cao với các tính năng cơ bản như: Cách nhiệt, cách điện, cách âm thanh, dẻo dai, bền bỉ không bị cong vênh và không ảnh hưởng do với tác động hay thay đổi của thời tiết.

Tại sao cửa nhôm Đông Á là lựa chọn dành cho bạn?

Một tiêu chí nữa giúp cho cửa nhôm Đông Á luôn là vị trí ưu tiên của nhiều khách hàng chính là giá thành tương đối mềm dẻo. Mức giá dao động từ 1.000.000 đến 1.900.000 đồng/m2. Điều này rất thích hợp với nhu cầu mua sắc và trang trí nhà cửa, công trình của nhiều tầng lớp khách hàng.

Cửa nhôm Đông Á có tốt không 2

Cửa nhôm Đông Á được ưu tiên lựa chọn vì giá thành tương đối mềm dẻo

Ai cũng mong muốn công trình xây dựng có thể sử dụng được lâu dài. Nhất là các yếu tố như cửa ra vào, cửa sổ, cửa trang trí,.. khi bảo trì thường rất khó khăn và tốn kém chi phí. Do đó, những cửa nhôm có bền cao thường được ưu tiên sử dụng hơn. Với độ bền bỉ xuyên thời gian, bất chấp không gian thì cửa nhôm Đông Á thực sự là giải pháp tối ưu cho các không gian nhà cao tầng, văn phòng công ty, căn hộ chung cư cao cấp.

Hiện nay trên thị trường cửa nhôm có rất nhiều mẫu mã đa dạng về thiết kế và phong phú về kiểu dáng,màu sắc. Với các dòng nhôm Xingfa, nhôm PMI, nhôm Việt Pháp, nhôm Việt Ý,.. Chính vì vậy, rất khó để có thể lựa chọn cho mình một chất liệu cửa không những phù hợp với mục đích sử dụng, phong thủy mà còn đúng với ở thích.

Trải qua những thăng trầm trong xu thế phát triển chung của thị trường cửa nhôm, cửa nhôm Đông Á vẫn luôn chứng tỏ là nội thất tuyệt vời, xứng đáng là lựa chọn số 1 của mọi không gian.

Xem thêm: Cửa nhôm Việt Pháp đẹp xứng đáng cho lựa chọn của bạn

    Bình luận