Cấu tạo cửa nhôm kính gồm những gì?

Cấu tạo cửa nhôm kính bao gồm những gì? Có thật sự chắc chắn? Bạn đang muốn lắp đặt cửa nhôm kính và đang băn khoăn về cấu tạo của dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa này? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Cấu tạo chung của cửa nhôm kính

Cấu tạo cửa nhôm kính chung bao gồm thanh nhôm định hình, kính, gioăng cao su và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Với hệ cấu tạo chắc chắn, những mẫu cửa nhôm kính luôn nhận được sự ưa chuộng và tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng.

Trong đó cụ thể gồm

Cấu tạo cửa nhôm kính nổi bật bao gồm thanh Profile: thanh này của cửa nhôm cấu tạo 2 phần (phần trong nhà và phần ngoài nhà) được ghép lại với nhau bởi hợp chất nhựa cao su ADP ( một công nghệ hợp chất nhựa cao su cứng có tính đàn hồi, không giòn , độ bền cao.)

Cau tao cua nhom kinh gom nhung gi 1

Cấu tạo cửa nhôm kính cao cấp

– Thiết kế của thanh nhôm Profile nhôm có tác dụng làm tăng khả năng độ bền và khả năng cách âm của cửa nhôm kính. Phần thiết kế này bao gồm nhiều hộp bên trong, giúp cửa bền vững hơn.

– Phần bên ngoài bề mặt cấu tạo cửa đi xếp trượt chất liệu nhôm kính được sử lý sần nhám tạo độ bền cao hơn cho lớp sơn mạ tĩnh điện. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm đều tính thẩm mỹ gần như hoàn hảo. Thông thường có thể nói mà bên ngoài thanh  được sử dụng là các màu sắc gần gũi với màu kiến trúc giúp người sử dụng dễ dàng phối hợp.

– Phần bên trong cấu tạo cửa nhôm kính được xử lý bề mặt một cách cẩn thận bằng lớp sơn mạ tĩnh điện cao cấp. Lớp sơn này giúp tăng thêm tình thẩm mỹ và dễ phối hợp với đồ nội thất trang trí trong nhà như mầu trắng , màu vân gỗ sáng.

Cấu tạo chi tiết trong cửa nhôm kính

Cấu tạo cửa nhôm kính  bao gồm lớp liên kết bằng cao su nhựa cứng ADP được ghép trước khi sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng tạo thành thanh Profile 2 màu sắc rồi mới cắt ghép tạo thành cửa và lắp ráp phụ kiện theo yêu cầu sử dụng.

Cau tao cua nhom kinh gom nhung gi 2

Cửa nhôm kính cao cấp

– Hệ phụ kiện kim khí : Khác với các loại cửa nhôm trên thị trường hiện nay, cấu tạo cửa nhôm kính không sử dụng các phụ kiện như khoá cài , khoá 1 điểm chốt,b ản lề dùng cho cửa gỗ hoặc bản lề sắt.

Đối với Cấu tạo cửa nhôm kính sử dụng các hệ phụ kiện thông minh hiện đại nhất hiện nay như khoá chốt đa điểm mở quay và lật, mở hất, , hệ phụ kiện mở quay trượt xếp,  mở trượt vv…Hệ bản lề được dùng hệ bản lề 3D chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp.Với cấu tạo cửa nhôm kính trên, các sản phẩm luôn được đảm bảo độ bền cao nhất. Nhanh chóng liên hệ với Bách Việt để được cung cấp những sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng và cao cấp nhất.

Xem thêm: Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính khoa học – chất lượng

Bình luận