Cách phân biệt nhôm xingfa chính hãng 100%

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều loại nhôm xingfa khác nhau, người tiêu dùng không biết đâu là loại nhôm xingfa thật, đâu là loại nhôm xingfa kém chất lượng bởi rất nhiều đơn vị cung cấp nhôm xingfa thiếu uy tín, bán hàng giả, hàng kém chất lượng để lừa khách hàng nhằm tăng lợi nhuận. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm làm từ nhôm xingfa thì hãy tìm hiểu thật kỹ về dòng sản phẩm này để tránh mất tiền mà sử dụng phải hàng kém chất lượng. Bài viết này sẽ giúp các bạn phân biệt được nhôm xingfa thật và nhôm xingfa giả, các bạn hãy tham khảo để lựa chọn được những loại thiết bị làm từ chất liệu này chính hãng 100% nhé!

Cách phân biệt nhôm xingfa chính hãng với nhôm xingfa kém chất lượng

Phân biệt tem dán trên thanh nhôm xingfa

– Trên hình chúng ta có thể thấy được tem xingfa hàng nhập khẩu QuangDong có mầu sắc tươi, chữ được in với chất liệu tốt sắc nét từng chi  tiết logo và mã vạch chính xác sắc nét, khi nhìn có cảm giác tự nhiên và thân thiện.
– Tem giả có mầu nhợt nhạt, chữ in không được sắc nét phần chữ nhỏ hay bị nhòe mực. cảm giác khó nhận biết hơn.

Lõi bên trong thanh nhôm xingfa

– Với công nghệ đi đầu về chất lượng sản phẩm thanh nhôm xingfa được mạ lớp Crom trước khi sơn nhằm đảm bảo thanh nhôm không bị oxi hóa, đảm bảo được lớp sơn bên ngoài bề mặt.
– Nhôm xingfa nhập khẩu QuangDong có mầu ánh kim bên trong còn nhôm xingfa hàng giả không có lớp Crom nên có mầu tối hơn nhằm giảm giá thành thanh nhôm, về thời gian sẽ bị Oxi hóa làm hao mòn thanh nhôm.

Độ dầy thanh nhôm xingfa nhập và giả

– Thanh nhôm xingfa nhập khẩu có độ dầy chính sác khi chưa sơn: Cửa đi hệ 55 có độ dầy thanh nhôm 2mm khi chưa sơn và 2.02 đến 2.05 mm khi đã sơn, Cửa sộ hệ 55 có độ dầy  thanh nhôm 1.4mm khi chưa sơn và 1.41 đến 1.42 mm khi đã sơn.
– Thanh nhôm Xingfa giả có độ dầy thấp hơn khi sơn chỉ dạt 1,9mm cho cửa đi và 1,3mm cho cửa sổ. để giảm giá thành bán.

Mầu sắc trên thanh nhôm

– Đối với thanh nhôm xingfa giả mầu sơn không được đều nhau, có nét sần xùi của hạt sơn.
– Nhôm xingfa thật được sơn bởi công nghệ tốt nhất nên trên bề mặt có độ sáng bóng với nhôm trắng, độ nhám đều đặn với nhôm xám nghi.
– Nhôm xingfa giả không phủ hết sơn toàn bộ thanh nhôm (Những góc nhỏ bị khuất mầu sơn sẽ mờ nhạt).

Cách nhận biết cửa nhôm xingfa thật qua mã code

Như các dòng sản phẩm trên thị trường khác cửa nhôm XingFa cũng có mã vạch để người dùng có thể kiểm tra. Tem trên thân thanh có in rõ mã QR, bạn có thể dùng smart phone, sử dụng phần mềm ứng dụng quét mã QR này sẽ hiện ra chi tiết ngày sản xuất, số lô và dây chuyền,… đó là thanh Xingfa thật. Còn nếu sản phẩm không hiện ra thì có thể sản phẩm đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đây là một trong những cách bạn có thể phân biệt cửa nhôm XingFa mà bạn có thể tham khảo, nhằm lựa chọn được sản phẩm chất lượng.
Mua cửa nhôm Xingfa cao cấp ở đâu là uy tín, chất lượng
Như chúng ta đã thấy nhu cầu sử dụng cửa nhôm Xingfa ở Việt Nam đang chiếm hơn 80% với các loại nguyên liệu khác. Với thực tế nhiều sản phẩm cửa nhôm XingFa cao cấp bị làm nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng,… trên thị trường hiện nay, khách hàng rất cần đến một địa chỉ uy tín để có thể yên tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng khi mua thiết bị làm từ nhôm xingfa như: cửa nhôm xingfa,… đó chính là công ty TNHH SX & TM Bách Việt. Hãy tìm hiểu về công ty này để bạn có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng, chính hãng. Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp, hãy liên hệ với Bách Việt, chúng tôi sẽ báo giá cửa nhôm xingfa cho khách hàng để khách hàng có thể tham khảo:

CÔNG TY TNHH SX & TM BÁCH VIỆT
Địa chỉ: 206 Phố Vọng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Nhà máy: Khu Phố Đại Linh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0243 868 4353 Fax: 0243 628 4981
Di động: 0944 433 433 ; 0983 538 268
Email: info@bachvietgroup.vn
Website: www.bachvietgroup.vn

    Bình luận