Cách phân biệt nhôm xingfa cao cấp trên thị trường

Bạn đang chuẩn bị cho mái ấm của mình? Bạn đang chuẩn bị lắp đặt cho ngôi nhà thân yêu của mình những thiết bị hiện đại và sang trọng nhất. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào để phù hợp mà lại đẹp và trang trọng. Chúng tôi xin giới thiệu với bạ dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp.

Thế nhưng câu hỏi đặt ra lại khiến nhiều khách hàng đâu đầu là “Liệu đây có phải là dòng sản phẩm nhôm xingfa cao cấp?” và “Làm cách nào để nhận biết được chúng có thực sự là nhôm xingfa cao cấp?”. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Cửa nhôm Xingfa cao cấp hiện nay trên thị trường gồm có hai loại chính là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu và cửa nhôm Xingfa trong nước.

Cách nhận biết cửa nhôm Xingfa cao cấp

Trong cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu lại bao gồm: cửa nhôm Xingfa Zhongkai và cửa nhôm Xingfa Pinlu. Cửa nhôm Xingfa cao cấo nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc. Cửa nhôm Xinhfa cao cấp nhập về đa phần là hệ khồng cầu cách nhiệt và các loại có cầu cách nhiệt thì chỉ một số lượng hạn chế. Có những đặc điểm nổi trội mà thông qua mắt thường chúng ta có thể nhận thấy được:

  • Nhôm của cửa có tem màu đỏ có ghi tên Xingfa trên đó. Đối với cửa nhôm Xingfa Zhongkai thì có hai loại tem màu đỏ và màu xanh, còn với loại cửa nhôm Xingfa Pinlu đa phần là có tem màu đỏ.

cửa nhôm xingfa chính hãng tem đỏ

Tem màu đỏ và xanh của nhôm Xingfa cao cấp

  • Trên bề mặt nhôm của loại cửa nhôn Xingfa chính hãng được sơn một lớp màu ánh kim, trong cây nhôm có màu ánh vàng.
  • Mặt cắt nhôm đạt tiêu chuẩn cao, đúng tiêu chuẩn đủ khoang, đủ chiều dày theo thiêu chuẩn Catalogue Xingfa. Và đặc biệt tỉ trọng của nhôm cũng đạt tiêu chuẩn Catalogue Xingfa.
  • Đối với cửa hệ 55: cửa đi có độ dày 2.0mm, cửa sổ dày 1,4mm.

Đối với cửa hệ 2001: bề dày là 2.0mm.

  • Đặc điểm nổi bật của loại cửa hệ 55 và cửa hệ 2001 của cửa nhôm Xìngfa chính hãng là mặt ngoài phần cách cửa sổ có hai đường chỉ chạy dọc, có các màu như: màu nâu, màu trắng sứ, màu đen và màu ghi xanh.

Cách nhận biết cửa nhôm Xingfa cao cấp trong nước

Hiện tại trong nước có sản xuất một số dạng cửa nhôm Xingfa hệ 65, hệ 55 và hệ 2001. Chiều dài của nhôm của các loại cả nhôm Xìngfa chính hãng này cũng rất đã dạng: 1.2mm, 1.4mm, 2.0mm.

Để biết được sản phẩm mà bạn định mua có phải cửa nhôm Xingfa cao cấp hay không cách tốt nhất bạn nên tham khảo trực tiếp trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc địa chỉ uy tín cam kết chính hãng mà bạn biết thông qua các trang web chính thức của sản phẩm này.cửa nhôm xingfa chính hãngCửa nhôm Xingfa cao cấp

Hiện này trên thị trường có vô vàn sản phẩm gán mác cao cấp nhưng để chọn được một sản phẩm cao cấp thực sự bạn cần có một cái nhìn thật tinh tế và đặc biệt cửa nhôm xingfa cao cấp cũng thế. 

    Bình luận