Cách mua cửa nhôm Xingfa không bị chặt chém

Cách mua cửa nhôm xingfa để không bị chặt chém là gì? Để có một bộ cửa nhôm Xingfa tốt đẹp cho ngôi nhà mình ai cũng nghĩ đến việc ra ngoài và chọn cho mình một mẫu cửa. Thế nhưng làm thế nào để chọn mua những sản phẩm không chỉ có chất liệu bền vững mà giá cả cũng phải chăng? Bài viết này sẽ giúp bạn.

Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước

Cách mua cửa nhôm xingfa không bị chặt chém chính là cần dựa vào kinh nghiệm chọn mua một sản phẩm cửa. Những người có kinh nghiệm là những người làm trong ngành cửa thì họ sẽ am hiểu sâu.

Cach mua cua nhom xingfa khong bi chat chem 1

Cách mua cửa nhôm xingfa

Chính vì vậy, bạn hãy tham khảo ý kiến những người đã mua và sử dụng cửa đề chọn cho mình những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Mua cửa tại cơ sở uy tín

Cửa nhôm xingfa mua ở đâu cũng là vấn đề quan trọng đặc biệt cần quan tâm . Một địa chỉ uy tín sẽ cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Bách Việt là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nhôm xingfa chất lượng, chính hãng và đúng giá.

Hiểu đúng sản phẩm muốn mua

Cách mua cửa nhôm xingfa chính là hãy thật sự cân nhắc để có thể nhanh chóng nắm rõ được cấu tạo của một bộ cửa gồm những gì:

Cửa sổ mở quay – nhôm Xingfa là sự kết nối chặt chẽ giữa thanh nhôm định hình hệ Xingfa với các loại kính, phụ kiện đồng bộ cửa và hệ gioăng.

Các hệ nhôm Xingfa để sản xuất cửa nhôm Xingfa gồm 2 loại:

Nhôm Xingfa hệ 93: Chỉ dùng cho hệ cửa mở trượt.

Nhôm Xingfa hệ 55: dùng cho các hệ cửa mở quay, mở hất, mở lật, mở xếp trượt

Mỗi loại cửa sẽ có giá cả khác nhau, do đó, việc chọn đúng sản phâm, đúng giá sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Các loại nhôm xingfa với giá cả khác nhau

Thanh nhôm Xingfa tem xanh

Cach mua cua nhom xingfa khong bi chat chem 2

Mua cửa nhôm xingfa

Còn có tên gọi khác là Zhongkai nhập từ Quảng Tây, Trung Quốc. Màu sắc được phun tĩnh điện nhưng không có ánh kim.Trên thân cửa có tem màu xanh hoặc đỏ có xuất xứ Quảng Tây.

Thanh nhôm Xingfa Đông Anh

Đây là loại cửa nhôm được sản xuất ở huyện Đông Anh, Hà Nội. Có tem mác xuất xứ ở Việt Nam. Màu sắc có độ sáng bóng. Cách mua cửa nhôm xingfa chính là hãy mua sản phẩm đúng với giá đúng.

Thanh nhôm Xingfa tem đỏ

Hàng nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc. Màu sắc được phun tĩnh điện kèm ánh kim lấp lánh, có độ sần nhìn sang trọng. Trên thân nhôm có dán tem màu đỏ, logo.

Mỗi loại nhôm khác nhau sẽ có giá cả khác nhau. Chính vì vậy để đảm bảo có thể mua cửa nhôm chính hãng, đúng giá hãy cân nhắc và tham khảo từ nhiều nguồn. Đó là cách mua cửa nhôm xingfa chính hãng.

Xem thêm: Những lưu ý trước khi lắp đặt cửa nhôm nhất định phải biết

    Bình luận