Các loại nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay

Các loại nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay

Nhôm Xingfa được biết đến là một trong những chất liệu hoàn hảo trong thi công các công trình nhà ở. Loại vật liệu này khắc phục hoàn hảo các nhược điểm của các loại vật liệu khác, do đó luôn luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người khi thiết kế và thi công nội thất.Hiện nay có 2 dòng chính là nhôm nhập khẩu và nhôm được sử dụng trong nước. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình loại nhôm phù hợp.

Nhôm xingfa là gì?

Nhôm Xingfa là được biết đến là dòng nhôm hệ có xuất xứ nguyên gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc. Loại nhôm nay được du nhập vào Việt Nam đầu những năm 1988 do những ưu điểm vượt trội của nó hơn hẳn các dòng nhôm khác. Điểm đặc biệt của nhôm Xingfa là sản phẩm có kết cấu khoang rỗng cùng với đó kết cấu có thêm 2 đường gân gia cường đặc trưng. Nhờ vậy luôn đảm bảo khả năng chịu lực hoàn hảo.

Hiện nay nhôm xingfa gồm các hệ 55, 93, 65 với các loại màu sắc chủ yếu : nâu sần, ghi đen, trắng sứ, đen và mới có thêm màu vân gỗ. Chính sự đa dạng màu sắc đã giúp sản phẩm luôn nhận được sự ưa chuộng của những ai muốn thiết kế nội thất.

Các loại nhôm Xingfa trên thị trường

Hiện nay với hai dòng chính là nhôm nhập khẩu và nhôm sử dụng trong nước, sản phẩm đang rất được ưa chuộng trong thị trường thi công nội thất.

– Nhôm Xingfa nhập khẩu :

Đây là dòng nhôm được đánh giá với chất lượng cao gồm nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng tem đỏ và Xingfa Zhongkai aluminium tem xanh. Hai loại nhôm này có kết cấu và chất lượng không khác nhau nhiều song Xingfa tem đỏ thường có giá thành cao hơn một chút.

Để phân biệt 2 loại nhôm này bạn có thể quan sát trên thanh nhôm đối với nhôm Xingfa tem đỏ trên thanh nhôm có màu ánh kim rất đẹp còn nhôm xingfa tem xanh thường không có.

Nhôm xingfa tem đỏ quảng đông

Nhôm xingfa tem đỏ chính hãng xuất xứ từ Quảng Đông

nhôm tem đỏ chính hãngNhôm xingfa tem đỏ chính hãng xuất xứ từ Quảng Đông

nhôm tem xanh

Nhôm xingfa tem xanh chính hãng xuất xứ từ Quảng Tây

– Nhôm Xingfa đùn trong nước :

Đây là dòng nhôm được sản xuất trong nước và thường có chất lượng không tốt bằng nhôm Xingfa nhập khẩu . Do đó đối với các công trình vừa phải thì đây cũng là một sự lựa chọn, loại nhôm xingfa này thường có giá thành rẻ hơn so với nhôm nhập khẩu. Tuy nhiên đối với sản phẩm này chất lượng vẫn hơn hẳn so với các vật liệu truyền thống như gỗ inox nên cũng là sự lựa chọn rất hoàn hảo cho công trình của bạn.

Bạn nên chọn mua nhôm xingfa ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Công ty TNHH SX & TM BÁCH VIỆT là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp cửa nhôm Xingfa với chất lượng và uy tín. Chúng tôi luôn luôn là nơi mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất với cam kết mang tới những sản phẩm nhôm xingfa có chất lượng và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay Nếu bạn đang cần sản phẩm này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

Công ty TNHH SX & TM BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 129 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0944.433.433

www.nhomxingfa.net

THAM KHẢO: Cửa cuốn Austdoor, cửa nhôm bách việt, cửa gỗ bách việt, báo giá cửa cuốn, báo giá cửa nhôm xingfa

    Bình luận