5 cách đơn giản và hiệu quả để nhận biết nhôm xingfa THẬT và NHÁI

Nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông, Trung Quốc đang trở nên thịnh hành tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái khiến khách hàng khó phân biệt được nhôm Xingfa chính hãng. Sau đây, hãy cùng Bách Việt tìm hiểu về 5 cách đơn giản và hiệu quả để nhận biết nhôm Xingfa chính hãng chuẩn 100% và nhôm Xingfa giả nhái:

Cách 1: Kiểm tra tem dán trên nhôm Xingfa

Để phân biệt hàng giả, hàng thật, bạn nên kiểm tra trên thanh nhôm Profile có tem màu đỏ tươi Quảng Đông, có mã code QR và có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ CO, CQ hay không.

Cách nhận biết cửa nhôm xingfa chính hãng chuẩn 100% 1

Cửa nhôm Xingfa chính hãng có tem nhãn, logo, mã Code rõ nét

Tem Quảng Đông dán trên thanh Profile của nhôm Xingfa chính hãng thật có mầu sắc tươi, chữ được in, Logo và mã vạch sắc nét, quan sát thấy màu sắc tự nhiên và thân thiện .

Nhôm Xingfa giả có tem màu nhợt nhạt, chữ in nhỏ, bị nhòe mực và  không được sắc nét.

Tem - nhôm - xingfa - giả - nháiXem thêm: Nhôm xingfa vân gỗ

Cách 2: Kiểm tra lõi nhôm nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa chính hãng được mạ Crom trước khi sơn. Bạn có thể nhận biết hàng thật thông qua màu ánh kim của lõi nhôm bên trong. Nếu thanh nhôm bên trong có màu tối thì đó là dấu hiệu cửa nhôm Xingfa bị làm giả.

nhận biết cửa nhôm xingfa thạt và nhái qua lõi nhôm

Cách 3: Kiểm tra mầu sắc trên bề mặt nhôm Xingfa

Đối với cửa nhôm Xingfa chính hãng bị làm giả thường có màu nhạt, và có những hạt sơn sần sùi. Đồng thời, sơn không phủ màu hết lên những góc nhỏ bị che khuất.

Đối với cửa nhôm Xingfa chính hãng hàng thật, có mùa sắc sáng bóng của màu nhôm trắng, với màu nhôm xám ghi thì độ nhám đều, mịn.

Bề mặt trên nhôm xingfa

Cách 4: Kiểm tra độ dầy thanh nhôm xingfa

Cửa nhôm Xingfa chính hãng có độ dày tiêu chuẩn. Nếu cửa đi hệ 55, độ dầy thanh nhôm từ 2.02 đến 2.05 mm khi đã sơn. Với Cửa sộ hệ 55 có độ dầy khi đã sơn 1.41mm đến 1.42 mm .

Trường hợp, cửa nhôm Xingfa có độ dầy thấp hơn chỉ dạt 1,9mm cho cửa đi và 1,3mm cho cửa sổ . Đây chắc chắn là cửa nhôm Xingfa giả bạn nên đề phòng.

Cách nhận biết cửa nhôm xingfa chính hãng chuẩn 100%

Phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng qua độ dày của thanh nhôm và lớp mạ crom

Cách 5:  Quét mã QR bằng phần mềm Wechat kiểm tra xuất xứ

Bước đầu tiên bạn cần phải tải app Wechat về điện thoại của mình tại Store, sau đó đăng ký bằng số điện thoại, khi đã đăng nhập được bạn có thể bấm vào tùy chọn quét mã để kiểm tra. Nếu mã QR code trên thân nhôm cho ra kết quả, chứng tỏ nhôm này là hàng thật chính hãng, còn nếu không sẽ không thể kiểm tra được.

+ Ứng dụng Wechat trên Iphone cho kết quả bằng tiếng Anh, nếu áp dụng cách này trên các hệ điều hành khác sẽ cho kết quả bằng tiếng Trung. Bởi vậy, nếu bạn muốn kiểm tra chính xác, nên dùng phần mềm Wechat trên Iphone nhé

Nhôm Xingfa nhập khẩu chính thức lưu hành 3 loại tem và kết quả kiểm tra mã QR cho ra 3 kết quả như sau:

Mẫu tem số 1 xác thực nhôm xingfa

Mẫu số 1 tem nhôm Xingfa nhập khẩu chính hàng 100%

Mẫu tem số 2 nhôm xingfa nhấp khẩu

Mẫu số 2 tem nhôm Xingfa nhập khẩu chính hàng 100%

mẫu tem nhôm xingfa chính hãng

Mẫu số 3 tem nhôm Xingfa nhập khẩu chính hàng 100%

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua cửa nhôm Xingfa chính hãng chuẩn 100%, hãy đến với Bách Việt. Công ty TNHH SX & TM Bách Việt là nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa chính hãng với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam.

Bách Việt cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm. Cửa nhôm Xingfa chính hãng của Bách Việt có nguồn gốc CO, CQ rõ ràng và đầy đủ. Hệ thống showroom của Bách Việt phủ khắp toàn Quốc. Đến với chúng tôi, các bạn không chỉ hài lòng về sản phẩm mà còn nhận được nhiều chính sách giá cả ưu đãi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm: Báo giá cửa nhôm xingfa.

    Bình luận