3 loại cửa nhôm xingfa cao cấp dạng mở, hất và trượt

Nhôm xingfa cao cấp đem lại nhiều giá trị bền bỉ về thời gian mà hiện nay rất nhiều các công trình sử dụng với mục đích khiến cho ngôi nhà mới mẻ hơn.

Trong số những dạng cửa nhôm xingfa cao cấp thì có 3 dạng đang được sử dụng phổ biến nhất đó chính là mở, hất và trượt. 3 loại này có những đặc điểm nổi bật nào chúng ta cùng đi tìm hiểu qua một vài thông tin sau.

Cửa nhôm xingfa cao cấp dạng mở

Ở dạng này thì người ta lại phân ra làm hai loại khác nhau là cửa đi mở và cửa sổ mở.

Cửa đi mở là được áp dụng cho phần cửa chính nhất của ngôi nhà. Phần cửa này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của ngôi nhà.

Cửa sổ mở là những loại cửa để cho ngôi nhà có thêm không khí được bố trí ở nhiều nơi trong ngôi nhà.

3 loai cua nhom xingfa cao cap dang mo hat va truot 1

Cửa nhôm xingfa cao cấp dạng mở

Loại cửa nhôm xingfa cao cấp dạng mở được sử dụng phổ biến nhất vì nó mang đến một độ thẩm mỹ cao, độ cách âm và độ kín của cửa được đảm bảo.

Nhưng nhược điểm của loại cửa này là chỉ lắp đặt được những không gian rộng có diện tích lớn vì cửa được mở ra hai bên.

Cửa nhôm xingfa cao cấp dạng hất

Loại cửa nhôm xingfa cao cấp dạng hất này thì ít được sử dụng hơn. Chủ yếu là được sử sử để lắp vào các cửa sổ nhằm tạo nên vẻ ấn tượng độc đáo tiết kiệm không gian bên trong nhà.

3 loai cua nhom xingfa cao cap dang mo hat va truot 2

Cửa nhôm xingfa cao cấp dạng hất thiết kế tinh tế

Ưu điểm thứ hai của cửa sổ mở hất này là có thể chắn được ánh nắng hất vào của những ngôi nhà có thiết kế phía mặt trời lặn. Một cách để làm giảm bớt sự hấp thu nhiệt vào trực tiếp phòng.

Nhược điểm của dạng cửa hất này dễ va đập khi có những tác động từ môi trường như gió to mưa lớn.  

Cửa nhôm xingfa cao cấp dạng trượt

Cửa nhôm xingfa cao cấp dạng trượt cũng là một trong những dạng được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Ưu điểm của dạng này sử dụng thuận tiện, quy trình lắp đặt nhanh và đặc biệt rất gọn gàng không mất nhiều diện tích. Đối với những không gian nhỏ hẹp thì đây là một biện pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của chúng ta. Kiểu thiết kế đơn giản tạo cho người sử dụng một không gian rộng rãi hơn và có sự hài hoà tổng thể.

3 loai cua nhom xingfa cao cap dang mo hat va truot 3

Cửa nhôm xingfa cao cấp dạng trượt

Nhược điểm của dạng cửa này: về hình thức không được đẹp như những dạng cửa khác. Mỗi một cửa sẽ có một đường ray điều này sẽ là một điểm bất tiện cho người sử dụng vì đôi khi có thể không để ý gây vướng.

Với ba mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp trên chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn cho ngôi nhà một lựa chọn thích hợp. 3 mẫu cửa nhôm phổ biến và đẹp nhất hiện nay, hãy gọi ngay đến công ty Bách Việt một công ty uy tín trong lĩnh vực cung cấp cửa nhôm xingfa cao cấp, chúng ta sẽ có được nhiều lựa chọn tốt cho mỗi công trình.

Xem thêm: Đại lý cửa nhôm xingfa chính hãng khu vực Miền Bắc

Bình luận