Tổng hợp các mẫu cửa nhôm đẹp tại Bách Việt

Các mẫu cửa nhôm đẹp luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn thiết kế cửa nhà cho không gian sống. Thấu hiểu được điều đó, cửa nhôm xingfa Bách Việt với 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp hàng đầu về cửa, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng các mẫu cửa nhôm đẹp nhất hiện nay.

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ

Nhắc đến các các mẫu cửa nhôm đẹp có tại Bách Việt thì không thể không nhắc đến cửa nhôm Xingfa tem đỏ.

Tổng hợp các mẫu cửa nhôm đẹp tại Bách Việt 1

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ với màu sắc ấn tượng và độ bền cao

Với độ bền, nhẹ và khả năng cách nhiệt tốt, sản phẩm này có thể được ứng dụng rất nhiều không gian từ căn hộ gia đình, văn phòng làm việc đến tòa trung tâm, cao ốc thương mại.

Cửa nhôm 4 cánh

Lựa chọn một thiết kế của nhôm cho không gian gia đình thì cửa nhôm đi quay 4 cánh sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho hướng đi mặt tiền cho gia đình bạn. Với điểm nổi bật cho cửa đi mặt tiền, đây là thiết kế không những góp phần làm đẹp không gian mà còn là dấu hiệu để đón nhận luồng sinh khí mới có ngôi nhà.

Tổng hợp các mẫu cửa nhôm đẹp tại Bách Việt 2

Cửa đi nhôm 4 cánh đẹp cho không gian hiện đại, sang trọng

Cửa nhôm 4 cánh có nhiều loại. Trong đó, các mẫu cửa đi mở trượt nhôm đẹp được ưa chuộng nhất kiểu cửa nhôm mở lùa 4 cánh giúp mở rộng không gian, cửa nhôm xếp trượt 3-1,… Loại cửa này đặc biệt thích hợp với các không gian sang trọng như nhà hàng, bể bơi, trung tâm thương mại cao cấp,… thì các tính năng của nó sẽ được phát huy mạnh mẽ hơn cả.

Cửa đi mở trượt nhôm Xingfa

Trong đó, cửa đi mở trượt 3 ray là thiết kế được yêu thích nhất trong số các mẫu cửa nhôm đẹp tại Bách Việt. Với chất lượng từ nhôm Xingfa chất lượng cao cùng thiết kế mở bằng cánh trượt trên hệ 3 ray. Thông thường, mỗi cửa nhôm mở trượt này sẽ có từ 3 hoặc 6 cánh trượt.

Với các không gian sang trọng như trung tâm mua sắm, thương mại, khách sạn,… thì đây sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để tiết kiệm diện tích và tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của không gian.

Cửa nhôm Xingfa dạng vòm trang trí

các mẫu cửa nhôm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí và làm đẹp không gian, các mẫu cửa nhôm dạng vòm của Bách Việt luôn mang đến sự hài lòng với nhiều mẫu mã đa dạng. Cửa nhôm dạng vòm được đánh giá cao với độ bền, tính thẩm mỹ và sự độc đáo.

Tổng hợp các mẫu cửa nhôm đẹp tại Bách Việt 3

Cửa nhôm Xingfa dạng vòm mang dáng vóc sang trọng, cổ điển

Trong đó, nhiều mẫu cửa nhôm dạng vòm được ứng dụng nhiều như: cửa sổ nhôm Xingfa dạng vòng trang trí làm đẹp không gian, cửa nhôm Xingfa vòm pha gỗ độc đáo, mới lại, cửa ra vào nhôm Xingfa dạng vòm mang phong cách quý tộc, cổ điển sang trọng.

Trên đây là những mẫu cửa nhôm đẹp nhất đang được yêu thích tại Bách Việt. Chúng tôi hy vọng có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn mỹ nhất cho không gian sống của bạn!

Xem thêm: Mẫu cửa nhôm kính cao cấp 2018 vẫn không lỗi thời

    Bình luận