Những vấn đề thường gặp của cửa nhôm Xingfa xếp trượt

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt là loại cửa lớn với nhiều cánh cho không gian rộng đang được ưu tiên sử dụng tại rất nhiều các đơn vị, cửa hàng các công ty lớn hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể gặp một số vấn đề khiến khách hàng không khỏi lo lắng. Vậy các vấn đề đó là gì, có nguy hiểm không và biện pháp khắc phục tốt nhất?

Những vấn đề thường gặp của cửa nhôm Xingfa xếp trượt 1

Xingfa – vật liệu hàng đầu trong xây dựng

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt bị bụi bẩn khó vận hàng, mất đi tính thẩm mĩ.

Một vấn đề thường gặp nhất trong quá trình sử dụng cửa nhôm Xingfa xếp trượt đó là cửa bị bụi bẩn, bám dính lâu ngày gây ảnh hưởng đến việc đóng mở và tính thẩm mĩ của cửa. Do cửa có kích thước lớn, bề mặt tiếp xúc với môi trường xung quanh rộng nên lượng bụi bẩn bám dính nhiều nếu khách hàng không thường xuyên vệ sinh, lớp bui này sẽ bám dính vào cửa gây ảnh hưởng, làm hỏng ổ khóa, khớp nối, chốt cửa.

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt bị vỡ kính khi sử dụng.

Một vấn đề thường xuyên xảy ra với người sử dụng cửa nhôm Xingfa xếp trượt đó là cửa có thể bị vỡ kính do tác động của ngoại lực bên ngoài. Do hầu hết cửa đều nằm ở vị trí cửa chính, nơi có số người ra vào đông nên việc xảy ra vấn đề xô xát, tác động gây nứt, vỡ cửa kính là vấn đề thường xuyên có thể xảy ra.

Những vấn đề thường gặp của cửa nhôm Xingfa xếp trượt 2

Những vấn đề thường gặp của cửa nhôm Xingfa xếp trượt

Điều này rất nguy hiểm vì thế đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên kiểm tra cửa để phát hiện ra các vết nút giúp khắc phục vấn đề ngay, hạn chế thiệt hại.

Hệ thống bị treo và ray âm sàn của cửa nhôm Xingfa xếp trượt bị hỏng

Có thể nói hệ thống bi treo và ray âm sàn là hệ thống quan trọng nhất giúp cửa nhôm Xingfa xếp trượt có thể đóng mở dễ dàng, êm ái. Nếu hệ thống này không may bị tác động lực, bị bám dính các cặn bẩn sẽ cần vệ sinh và khắc phục ngay để cửa có thể hoạt động tốt nhất.

Gioăng cao su của cửa nhôm Xingfa bị hỏng

Một vấn đề thường xuyên xảy ra, đặc biệt là đối với cửa nhôm Xingfa xếp trượt đã qua sử dụng lâu ngày đó chính là gioăng cao su gặp phải vấn đề như gioăng bị lỏng, văng ra ngoài hệ thống cửa khiến cửa không còn được kín khít. Bạn có thể khắc phục điều này một cách đơn giản đó là dùng keo apolo silicon để gắn lại hoặc tiến hành thay mới gioăng.

Những vấn đề thường gặp của cửa nhôm Xingfa xếp trượt 3

Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa xếp trượt sang trọng

Bên cạnh các vấn đề thường gặp cửa kể trên bạn có thể gặp thêm 1 số các vấn đề khác như bản lề của cửa, tiếng ồn khi mở cửa hay, lỗi khóa, chốt cửa nhôm đòi hỏi người dùng phải thường xuyên kiểm tra và khắc phục kịp thời

Trên đây là một số vấn đề thường xuyên xảy ra khi sử dụng cửa nhôm Xingfa xếp trượt bạn có thể tham khảo và tìm cách khắc phục tốt nhất. Hy vọng những chia sẻ trên đây ủa Bách Việt sẽ là các kiến thức quan trọng và bổ ích giúp sử dụng của nhôm Xingfa bền nhất, tốt nhất theo thời gian.

Xem thêm: Tìm hiểu các màu cửa nhôm xingfa

Bình luận