Khám phá công nghệ sản xuất cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa đang là loại được rất nhiều chủ công trình lựa chọn. Được sản xuất bởi máy đột dập cửa nhôm Xingfa hiện đại, các sản phẩm tạo ra có độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ cùng tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với các loại cửa truyền thống khác. Sảm phẩm đã đạt chất lượng ISO 9001:2008, và khẳng định thương hiệu tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, cửa nhôm Xingfa là dòng cửa đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Khám phá công nghệ sản xuất cửa nhôm Xingfa 1

Cửa nhôm Xingfa được nhiều người sử dụng

Vậy để tạo ra cửa nhôm Xingfa đạt tiêu chuẩn Quốc tế thì cần trải qua quy trình, công nghệ sản xuất như thế nào. Hãy cùng Bách Việt trải nghiệm, khám phá công nghệ sản xuất cửa nhôm Xingfa ngay sau đây.

Khám phá quy trình, công nghệ sản xuất cửa nhôm Xingfa

Chuẩn bị nguyên vật liệu trước khi sản xuất

Chuẩn bị bản vẽ gia công, các thanh Profile nhôm, vật tư phụ kiện kim khí như keo, bản lề, tay nắm, ổ khóa, kính.

Yêu cầu:

+ Thanh Profile không bị trầy xước bề mặt, móp méo, cong vênh và được dán bảo vệ trước khi cắt để đảm bảo không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

+ Chọn đúng chủng loại, ký hiệu vật liệu, mã vật tư và cắt nhôm đảm đúng kích thước theo đúng yêu cầu bản vẽ thiết kế.

+ Chọn màu sách thanh Profile đồng nhất với các chi tiết của bản thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ chung của công trình.

+ Tuân thủ đúng quy định nghiêm ngặt khi cắt như: Độ sai lệch kích thước cắt lớn nhất cho phép trong trường hợp chiều dài thanh Profile lớn hơn 1000mm là: -0,5 mm. Sai lệch cho phép ± 0,5mm với thanh có chiều dài từ 1000mm đến 2000 mm và ± 1 mm với thanh có chiều dài từ 2100 mm đến 2500 mm. Sai lệch góc cắt đối với cạnh nghiêng 90° và 45° là ± 0.1°.

Xem thêm: Vách kính mặt dựng

Công nghệ máy đột dập cửa nhôm Xingfa

Để tạo ra cửa nhôm Xingfa đạt chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt, độ chính xác cao khi cắt. Dòng máy đột dập cửa nhôm Xingfa được sử dụng chủ yếu trong quy trình sản xuất ra cửa nhôm Xingfa này.

Khám phá công nghệ sản xuất cửa nhôm Xingfa 2

Công nghệ máy đột dập cửa nhôm Xingfa trong sản xuất cửa nhôm

Trên thị trường có hai loại máy đột dập cửa nhôm Xingfa, gồm có: Máy đột dập cửa nhôm Xingfa bằng tay (thủ công) và Máy đột dập cửa nhôm Xingfa bằng khí nén. Trong đó, Máy đột dập cửa nhôm Xingfa bằng khí nén có tới 12 bộ dao và 2 tầng đột. Máy được cấu tạo bởi các lưỡi dao sắc, đã được tôi nhiệt cao đảm bảo độ chính xác cao khi cắt và có hiệu năng sử dụng tốt. Máy đột dập cửa nhôm Xingfa bằng khí nén chủ yếu dùng để sản xuất các loại cửa đi, cửa sổ lùa, tạo rãnh thoát nước rất hiệu quả.

Sau đó, các thanh Profile được máy đột dập cửa nhôm Xingfa cắt, sẽ được kiểm tra kích thước kỹ càng. Cứ 20 thanh nhôm được cắt thì được kiểm tra kích thước một lần khi sản xuất hàng loạt.

Các thanh nhôm được thổi sạch bụi phôi nhôm, ghi các quy ước ký hiệu trên thanh nhôm. Sản phẩm tạo ra đúng quy trình, được kiểm tra kỹ càng đảm bảo đáp ứng đúng các tiêu chí kỹ thuật của cửa nhôm Xingfa.

Hiện nay, tại Bách Việt đang sử dụng rất nhiều cửa nhôm Xingfa chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Cửa nhôm Xingfa đang được sử dụng rất nhiều cho các công trình của Bách Việt và được khách hàng đánh giá rất cao cả về chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Xem thêm: Báo giá cửa nhôm xingfa.

    Bình luận