Ứng dụng nhôm Xingfa theo các hệ trong công trình như thế nào?

1. Sơ lược về nhôm Xingfa 

Nhôm Xingfa là một loại nhôm thuộc top 4 trong các dòng nhôm tốt nhất trên thế giới. Loại nhôm này có nguồn gốc  từ Quảng Đông, Trung Quốc, sau khi đưa ra thị trường loại nhôm này nhanh chóng chiếm được thị trường tiêu thụ rộng lớn. Loại nhôm này được dùng để thi  và công lắp đặt các loại cửa nhôm kinh, hệ vách trong các công trình nhà ở. Với thiết kế khoang trống bên trong có các đường gân sole nhau chịu lực tốt, giúp đảm bảo công trình luôn vững chắc, chịu được và đập lớn và sức gió lớn.

Độ dày của nhôm Xingfa thường từ 1.4mm – 2.0mm tùy vào hệ nhôm và từng quy cách mở cửa. Bên ngoài bề mặt nhôm Xingfa được sơn lớp tĩnh điện ngoài trời cao cấp để đảm bảo tính thẩm mỹ và bảo vệ nhôm trước tác động của thời thiết

2. Giới thiệu các hệ nhôm Xingfa và ứng dụng trong công trình

Nhôm Xingfa có bao nhiêu hệ?” là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi mới tìm hiểu về loại nhôm này. Các hệ nhôm được phân loại bằng cách đo khoảng cách từ 2 mặt của thanh nhôm, và như đã để cập ở trên mỗi hệ nhôm sẽ có một độ dày khác nhau. Hiện nay trên thị trường phổ biến 3 hệ nhôm Xingfa: hệ 55, hệ 63, hệ 93, ngoài ra còn một số hệ nhôm đặc biệt khác. Việc chia ra các hệ nhôm Xingfa riêng biệt bởi một bộ khung cửa được cấu từ nhiều thanh nhôm khác nhau. Bên cạnh đó mỗi loại cửa sẽ có kết cấu khác biệt nên cần phân loại để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Nhôm Xingfa các hệ đều sử dụng tương thích với phụ kiện Kinlong, kính Việt Nhật Hải Long, Keo Dowcorning Erowindow đặc chủng, chống nước 100%. ​Cả 3 hệ nhôm Xingfa đều đa dạng màu sắc từ trắng, đen, nâu, ghi… đảm bảo nhu cầu sử dùng và tính thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn mua nhôm Xingfa phù hợp cho bạn

a. Nhôm Xingfa hệ 55

Nhôm Xingfa hệ 55 cửa mở hất

Nhôm Xingfa hệ 55 cửa sổ mở hất

Khoảng cách hai mặt của thanh nhôm Xingfa hệ 55 là 55 ly ( 55mm).Nhôm Xingfa hệ 55 dày 1.4 – 2.0 mm ( +-5%) tùy theo thiết kế mẫu cửa.

Ứng dụng: Nhôm Xingfa hệ 55 độ dày 2.0mm sử dụng cho các mẫu cửa đi mở độc lập, cửa sổ mở hất. Với độ dày 1.4mm thường được sử dụng trong các mẫu cửa sổ. Loại nhôm này đều có thể thiết dùng làm cửa mở quay 1 -4, hoặc nhiều cách theo yêu cầu cửa gia chủ.
b. Nhôm Xingfa hệ 65

Nhôm Xingfa hệ 65 cho công trình hiện đại

Nhôm Xingfa hệ 65 cho công trình hiện đại

Loại nhôm Xingfa hệ này có khoảng cách hai mặt thanh nhôm là 63mm, với độ dày hơn nhiều so với hệ 55 là từ 3.0mm – 3.5mm.
Ứng dụng: Đối với nhôm Xingfa  hệ 65 có độ dày lớn được dùng làm vách cố định, hệ mặt dựng kính vượt tầng, mặt dựng kính lộ độ, mặt dựng kính giấu độ… nhằm trành mưa hắt vào. Loại nhôm này thường được sử dụng trong các công trình lớn, hiện đại như cao ốc, trung tâm thương mại… Với thiết kế nhiều thanh đố ngang, đố dọc sẽ được ẩn đi, do đó nếu nhìn từ ngoài lên bức vách trong như một tấm vách kính khổng lồ.

c. Nhôm Xingfa hệ 93

Nhôm Xingfa hệ có khoảng cách hai mặt nhôm là 93mm. Đây là hệ cửa lớn, áp dụng riêng cho các dòng cửa lùa: Cửa sổ lùa và cửa đi lùa

Cửa nhôm Xingfa hệ 93

Cửa nhôm Xingfa hệ 93 

d. Hệ nhôm Xingfa đặc biệt 140

Nếu nhôm Xingfa hệ 55, 93 sử dụng cho các hệ cửa mở trướt 3 đường ray thì, nhôm Xingfa hệ 140 được thiết kế dành riêng cho hệ cửa trượt 3 đường ray. Hệ này có tác dụng tận dụng tối đa diện tích mở cửa có thể sử dụng 2/3 diện tích mở cửa. Bởi hệ nhôm này có thể chia cửa thành 3 cánh, 6 cánh

Trên đây là những thông tin cơ bản về các hệ nhôm Xingfa hiện có trên thị trường để quý khách hàng có thể hình dung khi tìm hiểu về sản phẩm.

2. Nhôm Xingfa các hệ tại Bách Việt

Nhôm Xingfa tại Bách Việt có đầy đủ các hệ theo yêu cầu lắp đặt của khách hàng. Các sản phẩm nhôm Xingfa tại Showroom Bách Việt đều có đầy đủ giấy chứng nhận kiểm định chất lượng, tem bảo hành. Với kinh nghiệm thi hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước chúng tôi luôn mang đến giá trị đích thực cho khách hàng. Quý khách có thể trực tiếp đến Showroom của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như được tư vấn hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX & TM BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 206 Phố Vọng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Nhà máy: Khu Phố Đại Linh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0243 868 4353 Fax: 0243 628 4981
Di động: 0944 433 433 ; 0983 538 268
Email: info@bachvietgroup.vn
Website: www.bachvietgroup.vn

Showroom 1: 206 PHỐ VỌNG – P PHƯƠNG LIỆT – Q THANH XUÂN – TP HÀ NỘI 
Showroom 2: 261B LÝ THƯỜNG KIỆT – PHƯỜNG 15 – QUẬN 11 – TP HỒ CHÍ MINH
Tel: 08.6660.3216 , 0913 631 094
Email: srhcm@bachvietgroup.vn
 

 

    Bình luận